Giới thiệu về HORECAVN

Được thành lập từ năm 2014, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Ho.Re.Ca Việt Nam mong muốn mang đến giải pháp pha chế toàn diện, tối ưu và uy tín cho khách hàng. Sau hơn 3 năm đi vào hoạt động, HorecaVN đã có cơ hội phục vụ cho hơn 2000 khách hàng trên toàn quốc với dịch vụ và sản phẩm đa dạng, đúng theo TẦM NHÌN – SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI mà chúng tôi đã đưa ra.

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng và nỗ lực phát triển, HorecaVN quyết tâm trở thành doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực đào tạo và cung cấp nguyên liệu, dụng cụ, thiết bị pha chế thông qua sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp nhằm góp phần nâng tầm ngành pha chế tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

Trở thành đối tác uy tín và đáng tin cậy nhất trong ngành cung cấp dịch vụ pha chế, đồng hành cùng sự phát triển bền vững của khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Uy tín – Tận tâm – Cầu tiến – Hợp lực – Sáng tạo

Uy tín: Ho.Re.Ca Việt Nam luôn luôn đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN là mục tiêu khi phục vụ khách hàng, không ngừng nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng và đối tác từ đó có được sự tin tưởng và gắn bó của khách hàng.

Tận tâm: Mỗi cá nhân TẬN TÂM khi phục vụ khách hàng, tận tâm khi làm việc với đối tác, tận tâm với đồng nghiệp từ trong suy nghĩ và hành động.

Cầu tiến: Mỗi cá nhân TIẾN tới tự hoàn thiện bản thân, phát huy sở trường, năng lực nội tại.

Hợp lực: Ho.Re.Ca Việt Nam hành động trên tinh thần HỢP LỰC với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp để tạo ra và cùng nhau chia sẻ những lợi ích dài hạn, bền vững.

Sáng tạo: Ho.Re.Ca Việt Nam liên tục SÁNG TẠO, cải tiến, đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ, hiện đại hóa hệ thống quản lý nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.