Trung tâm dạy pha chế chuyên nghiệp tại miền Nam

Học pha chế chuyên nghiệp là bước đệm quan trọng để bạn có được những vị trí cao trong ngành F&B, cũng như để mở quán kinh doanh. Khi nhu cầu học pha chế ngày càng tăng cao số lượng các trung tâm dạy pha chế mở ra ngày càng nhiều. Bạn muốn lựa chọn cho mình một trung tâm uy tín được đánh giá tốt nhất với giá thành ưu đãi nhất hoạt động trong lĩnh vực này. Hãy cùng theo dõi bài viết này để tìm hiểu khóa học cũng như trung tâm phù hợp cho mình nhé.

Khóa học pha chế tại HorecaVN miền Nam

Các khóa học bao gồm: Trà và Cà phê truyền thống, Sinh tố – Nước ép, Đồ uống Hiện đại, Trà Chanh, Cà phê Máy, Trà sữa Đài Loan

Với nhiều khóa học được tổ chức, Trung tâm đào tạo pha chế HorecaVN miền Nam được đánh giá là nhiều chương trình học phù hợp với nhu cầu của học viên. Thời gian học linh động đáp ứng được được những học viên ở xa có thể tham gia học.

Vì sao bạn nên học ở HorecaVN?

Giảng viên là một trong nhiều yếu tố làm nên tên tuổi của trung tâm dạy pha chế HorecaVN tại miền Nam. Khi bạn tham gia khóa học của HorecaVN, những giảng viên dạy bạn là những người chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Luôn mang đến lượng kiến thức sâu rộng và thực tiễn cho học viên. Mỗi buổi học diễn ra mang đến sự sôi động và kiến thức bổ ích.

Phòng học tại HorecaVN miền Nam luôn được trang bị máy móc và thiết bị hiện đại nhất. Học viên được thực hành dưới sự hướng dẫn trực tiếp của giảng viên. Thời lượng thực hành trong mỗi buổi học lên tới hơn 80%, giúp học viên có tối đa thời gian thực hành cần thiết để thuần thục.

Tại Đào tạo Pha chế Chuyên Sâu HorecaVN, bạn không chỉ được các giảng viên có trình độ, chuyên môn cao, hướng dẫn trực tiếp cụ thể một cách bài bản nhất. Mà còn được hướng dẫn cách tính giá bán đồ uống và quản lý, vận hành quán.

Đặc quyền chỉ có thể là học viên của HorecaVN mọi đơn hàng đều được chiết khấu cao, lâu dài. Ngoài ra bạn có cơ hội được tham gia các sự kiện lớn về pha chế do công ty tổ chức.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây có thể sẽ giúp bạn có những cái nhìn tổng quan về trung tâm dạy pha chế chuyên nghiệp tại miền Nam. Cùng tham khảo để lựa chọn cho mình những khóa học phù hợp nhé. Nếu bạn đang còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc nào liên hệ ngay tới số 0963906266 hoặc qua fanpage: Horecavn – Đào tạo pha chế chuyên sâu để được hỗ trợ tư vấn cụ thể.