Trung Tâm Đào Tạo Pha Chế Chuyên Sâu Tại Nghệ An

26 April 2019

Nghệ An là một trong những nơi có trung tâm kinh tế lớn nhất Bắc Trung Bộ. Và là vùng có ngành công nghiệp phát triển trong những năm gần đây. Nhu cầu về vui chơi, giải trí cũng phát triển ngày một mạnh mẽ. Cùng với đó là sự phát triển đột biến của ngành dịch vụ đồ uống, đặc biệt tại trung tâm thành phố Vinh thuộc Nghệ An các chuỗi trà sữa, cà phê mọc lên không ngừng. Nhu cầu học pha chế cấp tốc ngày càng một tăng cao làm sao để có được những kiến thức pha chế, cách vận hành kinh doanh hiệu quả. Từ đó các chủ quán nảy sinh nhu cầu tìm đến những khóa học pha chế tại Nghệ An.

 

Đào tạo pha chế chuyên sâu HorecaVN xin giới thiệu đến anh chị một số trung tâm đào tạo pha chế tại Nghệ An để anh chị có thể tham khảo:

 

1. Trung tâm đào tạo pha chế TAKO Leather

Địa chỉ: Số 2C Lê Văn Hưu – Phường Trương Thi – Thành Phố Vinh – Nghệ An

trung-tam-dao-tao-pha-che-chuyen-sau-tai-nghe-an-1


Tại đây anh chị có thể học từ cơ bản đến nâng cao với các kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu. Trở thành pha chế chuyên nghiệp sau mỗi khóa học. Sau khi tham gia học tại đây bạn được hỗ trợ việc làm và tham gia vào cộng đồng pha chế tại Nghệ An.

 

2. Đào tạo trực tiếp tại quán cà phê

Rất nhiều quán sau khi đã đi vào hoạt động ổn định một thời gian sẽ tổ chức đào tạo pha chế. Một trong những quán phải kể đến là Cà phê Thành Cổ tại số 10 đường Đào Tấn, phường Cửa Nam, thành phố Vinh.

 

trung-tam-dao-tao-pha-che-chuyen-sau-tai-nghe-an-2

 

Quán sẽ hướng dẫn cho bạn những công thức cần thiết có trong quán cà phê. Những dòng đá xay, sinh tố nước ép, trà, cà phê, ...

Những anh chị đang quan tâm học pha chế tại Nghệ An có thể tham khảo địa chỉ này. Hoặc có thể học trên hội nhóm, cộng đồng pha chế để tích lũy kiến thức vận hành cho quán của mình.

Việc học tại Nghệ An mặc dù có dễ dàng cho anh chị đi lại, cũng như tham khảo được sở thích của khách hàng từ các chủ quán khác. Tuy nhiên, vì trong môi trường kinh doanh cạnh tranh tính chất địa phương nên đôi khi chủ quán còn giấu nghề.

Tuy nhiên Hà Nội lại là nơi được chọn nhiều hơn cả. Bởi nhiều hoạt động kinh doanh với các mô hình quán đa dạng khác nhau. Những quán cà phê nổi tiếng cả nước cùng nhiều mô hình chuỗi quốc gia khác du nhập vào. Chính vì vậy để nắm bắt được các xu hướng đồ uống mới nhất và nhạy bén nhất anh chị có thể tham khảo học pha chế chuyên sâu tại Hà Nội.

Với khoảng cách địa lý không quá xa anh chị chủ quán hay nhân viên pha chế có thể sắp xếp tham gia các khóa học tại Hà Nội đạt được những hiệu quả tốt nhất.

Một trong những trung tâm uy tín của Hà Nội phải kể đến đầu tiên là Đào Tạo Pha Chế Chuyên Sâu HorecaVN. Đây là đơn vị có chương trình đào tạo bài bản nhất, lịch học linh động, thuận tiện cho những học viên ở xa. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, kiến thức chuyên môn sâu rộng. Cùng với đó là những nguyên liệu pha chế đa dạng, học viên có thể chọn cho mình những món đồ uống trong hơn 100 công thức được học đối với Khóa Học Pha Chế Tổng Hợp.

 

5 dia chi day pha che Uy tin 1

 

  • Thời lượng thực hành cũng là một trong những ưu điểm của trung tâm này lên đến 80% tổng thời gian học.
  • Trong khi đó một lớp học giới hạn từ 6 đến 8 học viên đảm bảo lượng thực hành tối đa nhất khi học khóa học.
  • Mỗi buổi học giảng viên chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình giúp các học viên có thêm những kiến thức chuyên sâu trong vận hành quán.
  • Khi học tại đây bạn được thực hành với trang thiết bị hiện đại, quầy bar được trang trí theo tiêu chuẩn của Châu Âu.

Địa chỉ hiện tại của Đào Tạo Pha Chế Chuyên Sâu HorecaVN tại số 25 Ngõ 279 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội.

Liên hệ: 0963.906.266

Các anh chị có thể di chuyển bằng oto để có thể tham gia các khóa học tại đây. Dạy pha chế HorecaVN đã đón nhiều anh chị tại các khu vực khác nhau tại Nghệ An và mua nguyên liệu pha chế lâu dài. 

Đăng ký học

logo
 
fb  youtube  g+  instagram  skype-flat

hr

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI HO.RE.CA VIỆT NAM

NHÀ CUNG CẤP NGUYÊN LIỆU & DỊCH VỤ ĐÀO TẠO, SETUP QUÁN CAFE TOÀN MIỀN BẮC

MST: 0106571116

Địa chỉ: Số nhà 25, ngõ 279 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0963.906.266/ 0985.906.266

Email: thuy.do@horecavn.com/ trainning@horecavn.com

Chính sách bảo lưu - Chính sách bảo mật thông tin - Hướng dẫn đăng ký học - Quy định lớp học

 

bo-cong-thuong  DMCA.com Protection Status 
Lên đầu