Dù chỉ mới nổi lên ở Việt Nam trong một vài năm trở lại đây nhưng Nghề Pha Chế lại trở thành nghề thời thượng hơn bao giờ hết. Những cái tên gọi như Barista, Bartender, Trưởng Bar,...ngày càng thông dụng và phổ biến. Nhu cầu của người học pha chế tại Hà Nội nói riêng và Miền Bắc nói chung ngày càng một tăng cao.

Trong những năm gần đây, nền kinh tế của Bắc Giang có sự phát triển không ngừng, đi cùng với những điều này là sự đòi hỏi nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân nơi đây về các nhu cầu, dịch vụ giải trí và vui chơi phát triển. Từ đó các chủ quán hay những người có ý định kinh doanh có nhu cầu tham gia khóa học pha chế tại Bắc Giang có xu hướng tăng cao, không chỉ học để mở quán mà các anh chị chủ quán luôn muốn cập nhật cho mình những kiến thức mới, đồ uống mới nâng cao chất lượng cho quán nhà mình.

Tiếp nối thành công của Food & Hotel Vietnam tại Thành phố Hồ Chí Minh, tới đây, chuỗi triển lãm Food & Hotel sẽ chính thức có mặt tại Hà Nội. Và HorecaVN tự hào tham gia triển lãm nhằm mang tới những giải pháp hàng đầu về việc kinh doanh đồ uống.

 

Ngày 26.10.2018, HorecaVN đã tổ chức sự kiện Master Fruity - "Hành trình đi tìm hạt café chất lượng cao" tại The Vuon – tầng 3, tòa D2 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội. Sự kiện đem đến cho khách hàng những chia sẻ hữu ích về hạt café từ nông hộ nổi tiếng nhất Bảo Lộc – anh Nguyễn Văn Tới, đồng thời khách tham mời dự cũng có cơ hội được trải nghiệm các dòng café với chất lượng đặc sản, và các ứng dụng từ xu hướng café ủ lạnh mới nhất (Cold Brew).

"Master Fruity - Hành trình đi tìm hạt cà phê chất lượng cao" được tái hiện lại bởi những chia sẻ của một nông hộ trồng cà phê nổi tiếng nhất vùng đất Bảo Lộc, Lâm Đồng - người đã gắn cuộc sống của mình với cây cà phê, từng ngày nỗ lực để nghiên cứu và phát triển những dòng cà phê chất lượng tốt nhất.

Một sự kiện được tổ chức hoàn toàn khác biệt của HorecaVN, theo hình thức gian hàng triển lãm trong sự kiện "Bearista Fesival & PCA Latte"

Page 1 of 8

Đăng ký học

logo
 
fb  youtube  g+  instagram  skype-flat

hr

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI HO.RE.CA VIỆT NAM

NHÀ CUNG CẤP NGUYÊN LIỆU & DỊCH VỤ ĐÀO TẠO, SETUP QUÁN CAFE TOÀN MIỀN BẮC

MST: 0106571116

Địa chỉ: Số nhà 25, ngõ 279 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0963.906.266/ 0985.906.266

Email: thuy.do@horecavn.com/ trainning@horecavn.com

Chính sách bảo lưu - Chính sách bảo mật thông tin - Hướng dẫn đăng ký học - Quy định lớp học

 

bo-cong-thuong  DMCA.com Protection Status 
Lên đầu