Bằng sự tâm huyết, tận tâm với ngành pha chế, HorecaVN không ngừng nghỉ cập nhật các dòng đồ uống dựa trên xu hướng pha chế mới nhất. Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng tìm kiếm, tiếp cận những nguồn nguyên liệu chất lượng, đáp ứng nhu cầu đa dạng. Chính vì vậy, ngày 26 tháng 7 năm 2018, công ty HorecaVN sẽ kết hợp với Công ty Lý Gia Viên tổ chức buổi ra mắt sản phẩm mới của Torani. Sự kiện cập nhật những xu hướng thức uống mới nhất trong năm 2018 nói chung và mùa hè này nói riêng.

Ngày 03.07.2018, HorecaVN đã tổ chức sự kiện "Hải Dương sôi động cùng Pomona" tại tầng 2 - Glory Kafe số 238 đường Thanh Niên, Thành phố Hải Dương. Sự kiện đem đến 15 công thức mới nhất và cực hấp dẫn cho mùa hè này gồm: Trà trái cây, Trà sữa vị, Soda, đồ đá xay và sữa chua uống.

MỨC LƯƠNG PHA CHẾ BẠN CÓ THỂ NHẬN ĐƯỢC LÀ BAO NHIÊU?


Những năm gần đây, cùng với sự phát triển chung ngành F&B (Food & Beverage Service), nhân viên pha chế không còn là nghề quá xa lạ. Nằm ở vị trí top đầu nghề nghiệp trong ngành F&B, vậy công việc cũng như mức lương nhân viên pha chế có thể nhận được như thế nào, cùng Đào tạo pha chế chuyên sâu HorecaVN tìm hiểu nhé!

Nối tiếp sự thành công trong sự kiện MÙA HÈ SÔI ĐỘNG CÙNG 20 CÔNG THỨC POMONA được tổ chức tại Thanh Hóa ngày 25 tháng 5 năm 2018, HorecaVN không ngừng nỗ lực để mang đến giải pháp toàn diện trong pha chế cho các chủ quán ở mọi tỉnh thành. Ngày 3 tháng 7 năm 2018, HorecaVN tổ chức sự kiện HẢI DƯƠNG SÔI ĐỘNG CÙNG POMONA - Một sự kiện có quy mô lớn trong mùa hè, với hơn 15 công thức đồ uống mới nhất được ứng dựng từ các sản phẩm cao cấp của Pomona.

Ngày 22 tháng 5 năm 2018, HorecaVN đã kết hợp với nhãn hàng Monin tổ chức sự kiện "Monin Day" tại HorecaVN. Đội ngũ BID chuyên nghiệp thuộc nhãn hàng MONIN - công ty Tấn Khoa đã mang tới 6 công thức cực ấn tượng, cực khác biệt, được ứng từ các sản phẩm cao cấp của Monin.

Chào mừng sinh nhật 4 tuổi HorecaVN, Đào Tạo Pha Chế Chuyên Sâu Horecavn TƯNG BỪNG KHUYẾN MẠI nhằm tri ân những anh chị Học viên và khách hàng đã luôn ủng hộ HorecaVN trong suốt thời gian vừa qua.

 

Page 1 of 6

Đăng ký học

logo
 
fb  youtube  g+  instagram  skype-flat

hr

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI HO.RE.CA VIỆT NAM

NHÀ CUNG CẤP NGUYÊN LIỆU & DỊCH VỤ ĐÀO TẠO, SETUP QUÁN CAFE TOÀN MIỀN BẮC

MST: 0106571116

Địa chỉ: Số nhà 25, ngõ 279 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0963.906.266/ 0985.906.266

Email: thuy.do@horecavn.com/ trainning@horecavn.com

Chính sách bảo lưu - Chính sách bảo mật thông tin - Hướng dẫn đăng ký học - Quy định lớp học

DMCA.com Protection Status

Lên đầu