Hưng Yên là một tỉnh nằm ở trung tâm Đồng Bằng Sông Hồng Việt Nam. Cách thủ đô Hà Nội 54km về phía Tây Bắc. Là một trong những tỉnh thuộc quy hoạch phát triển đô thị Hà Nội. Kéo theo sự phát triển đó là nhu cầu về các dịch vụ ăn uống tại đây tăng cao. Từ đó, việc tìm kiếm một đơn vị đào tạo pha chế uy tín tại Hưng Yên được nhiều chủ quán quan tâm.

Đông Anh là một địa chỉ cách trung tâm Hà Nội chưa đầy 20km. Đây là khu vực có sự phát triển nhanh chóng về số lượng và chất lượng của các quán cà phê và cửa hàng trà sữa. Cùng với đó, gu thưởng thức của người dân cũng dần nâng cao, đòi hỏi một mô hình quán không chỉ đẹp mà đồ uống còn phải thật sự ngon, cuốn hút.

Nghệ An là một trong những nơi có trung tâm kinh tế lớn nhất Bắc Trung Bộ. Và là vùng có ngành công nghiệp phát triển trong những năm gần đây. Nhu cầu về vui chơi, giải trí cũng phát triển ngày một mạnh mẽ. Cùng với đó là sự phát triển đột biến của ngành dịch vụ đồ uống, đặc biệt tại trung tâm thành phố Vinh thuộc Nghệ An các chuỗi trà sữa, cà phê mọc lên không ngừng. Nhu cầu học pha chế cấp tốc ngày càng một tăng cao làm sao để có được những kiến thức pha chế, cách vận hành kinh doanh hiệu quả. Từ đó các chủ quán nảy sinh nhu cầu tìm đến những khóa học pha chế tại Nghệ An.

Dù chỉ mới nổi lên ở Việt Nam trong một vài năm trở lại đây nhưng Nghề Pha Chế lại trở thành nghề thời thượng hơn bao giờ hết. Những cái tên gọi như Barista, Bartender, Trưởng Bar,...ngày càng thông dụng và phổ biến. Nhu cầu của người học pha chế tại Hà Nội nói riêng và Miền Bắc nói chung ngày càng một tăng cao.

Trong những năm gần đây, nền kinh tế của Bắc Giang có sự phát triển không ngừng, đi cùng với những điều này là sự đòi hỏi nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân nơi đây về các nhu cầu, dịch vụ giải trí và vui chơi phát triển. Từ đó các chủ quán hay những người có ý định kinh doanh có nhu cầu tham gia khóa học pha chế tại Bắc Giang có xu hướng tăng cao, không chỉ học để mở quán mà các anh chị chủ quán luôn muốn cập nhật cho mình những kiến thức mới, đồ uống mới nâng cao chất lượng cho quán nhà mình.

Tiếp nối thành công của Food & Hotel Vietnam tại Thành phố Hồ Chí Minh, tới đây, chuỗi triển lãm Food & Hotel sẽ chính thức có mặt tại Hà Nội. Và HorecaVN tự hào tham gia triển lãm nhằm mang tới những giải pháp hàng đầu về việc kinh doanh đồ uống.

 

Page 1 of 8 

Đăng ký học

logo
 
fb  youtube  g+  instagram  skype-flat

hr

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI HO.RE.CA VIỆT NAM

NHÀ CUNG CẤP NGUYÊN LIỆU & DỊCH VỤ ĐÀO TẠO, SETUP QUÁN CAFE TOÀN MIỀN BẮC

MST: 0106571116

Địa chỉ: Số nhà 25, ngõ 279 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0963.906.266/ 0985.906.266

Email: thuy.do@horecavn.com/ trainning@horecavn.com

Chính sách bảo lưu - Chính sách bảo mật thông tin - Hướng dẫn đăng ký học - Quy định lớp học

 

bo-cong-thuong  DMCA.com Protection Status 
Lên đầu