TẠI SAO CẦN CHỌN MỘT TRUNG TÂM DẠY PHA CHẾ UY TÍN

Nhu cầu nhân sự cho ngành pha chế đồ uống đang ngày càng tăng cao, các trung tâm đào tạo pha chế cũng xuất hiện ngày càng nhiều. Học nghề pha chế ở đâu tốt nhất, trung tâm nào đào tạo pha chế đồ uống take away chi phí thấp mà hiệu quả?… là những câu hỏi chung của tất cả các bạn trẻ đang có định hướng theo đuổi nghề nghiệp này.

 Hiện nay tính riêng trên địa bàn Hà Nội cũng đã có hàng chục trung tâm đào tạo pha chế với nhiều quy mô và hình thức khác nhau. Mỗi đơn vị đều có những thế mạnh riêng nhằm cung cấp được một lộ trình học nghề hiệu quả nhất cho học viên. Giữa rất nhiều lựa chọn ấy, tại sao chúng ta cần cân nhắc để tham gia học nghề pha chế tại một trung tâm đào tạo uy tín và chất lượng?

 

trung-tam-day-pha-che-uy-tin-1

 

1. Tiêu chuẩn lựa chọn một trung tâm dạy pha chế uy tín

Một trung tâm đào tạo uy tín phải có đội ngũ giảng viên nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm. Giảng viên chính là người đi trước , là người truyền thụ và hướng dẫn lại cho học viên kiến thức, kinh nghiệm làm việc và kĩ năng sống trong nghề. Giảng viên giỏi sẽ luôn có cách truyền đạt kiến thức một cách đầy đủ mà vẫn dễ hiểu nhất.

Điều kiện thứ hai cần cân nhắc khi lựa chọn trung tâm đào tạo pha chế là cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại. Khóa học nghề pha chế là khóa học luôn gắn lý thuyết với thực hành, vừa học vừa thực hành và phải luôn luôn thực hành để quen tay. Như vậy nguyên liệu,dụng cụ và máy móc là điều kiện tất yếu và vô cùng quan trọng đối với học viên tham gia theo học. Nếu một trung tâm có cơ sở vật chất nghèo nàn và không đầy đủ thì chắc chắn kết quả học tập sẽ không đạt hiệu quả tốt nhất.

 

trung-tam-day-pha-che-uy-tin-2

Một yếu tố nữa cũng không kém phần quan trọng là những hỗ trợ tư vấn nguyên liệu và máy móc sau khóa học. Đại đa số những người theo học nghề pha chế đều có dự định sẽ mở quán kinh doanh hoặc đi làm. Chính vì vậy nguồn nguyên liệu luôn là vấn đề được mọi người quan tâm nhất. Một nhà cung cấp nguyên liệu uy tín với chất lượng và nguồn hàng ổn định sẽ là bước đệm để một quán đồ uống có thể yên tâm hoạt động kinh doanh. Nếu trung tâm dạy nghề pha chế lại cung cấp được luôn nguyên liệu và máy móc thì sẽ rút ngắn đi khá nhiều thời gian tìm kiếm cho những chủ quán tương lai.

 

2Lớp học pha chế tại HorecaVN

Horeca Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp nguyên liệu toàn miền Bắc với hàng trăm đại lý, sở hữu trung tâm đào tạo với học viên đã lên đến con số 400 luôn là địa điểm tin cậy cho các thế hệ học viên từ rất nhiều tỉnh thành trên đất nước.

trung-tam-day-pha-che-uy-tin-3

 

Từ Gia Lai, Sài Gòn , Huế đến Quảng Ninh, Hải Phòng, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc…. đều có rất đông các anh chị học viên đến tham gia học nghề pha chế. Từ chủ những quán cà phê lớn hay chỉ là dự án đồ uống take away nhỏ, mọi Học viên đến với Horeca luôn nhận được những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất.

Như vậy, việc lựa chọn một trung tâm dạy pha chế uy tín có vai trò vô cùng quan trọng, là bước đệm để bạn tiến xa hơn trong lĩnh vực dịch vụ đầy tiềm năng này.