Học pha chế đồ uống ở Hà Nội tại đâu tốt nhất?

5 năm trở lại đây, nghề pha chế là nghề nhận được sự quan tâm rất lớn của giới trẻ. Các bạn lựa chọn theo học nghề này thay cho con đường 4 năm ngồi trên ghế Giảng đường vì thời gian học ngắn và nghề nghiệp này có thu nhập hấp dẫn và có nhiều trải nghiệm. Vậy giữa rất nhiều các trung tâm đào tạo pha chế tại Hà Nội, các bạn nên đăng kí học ở đâu để bắt đầu sự nghiệp của mình.


Tại sao Đào tạo pha chế HorecaVN là trung tâm dạy học pha chế được đánh giá là uy tín và chất lượng nhất ở Hà Nội?


1. Đội ngũ Giảng viên giàu kinh nghiệm
Giảng viên tại dạy pha chế HorecaVN đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề với tinh thần nhiệt huyết và khả năng truyền thụ kiến khoa học: đầy đủ mà vẫn ngắn gọn, dễ hiểu.

Trong khóa học pha chế giảng viên sẽ theo sát và đánh giá sự tiến bộ của học viên qua từng buổi học, từ đó có phương pháp bồi dưỡng thêm cho những ai còn yếu hoặc thao tác chưa thành thạo. Học viên hoàn toàn yên tâm về trình độ và bề dày kinh nghiệm của đội ngũ giảng dạy tại đơn vị này khi đăng kí tham gia theo học.

Cùng theo dõi lớp học pha chế tại Hà Nội của HorecaVN trong video dưới đây để cảm nhận được rõ hơn những hoạt động của Giảng viên và Học viên trong một buổi Học pha chế Trà sữa: 

 


2. Cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại cho khóa học pha chế


Môi trường học tập với 2 phòng đào tạo đầy đủ các dụng cụ và máy móc hiện đại. Ngoài dịch vụ đào tạo thì dạy pha chế HorecaVN còn cung cấp đồng thời các lại máy móc pha chế nên mọi công cụ và nguyên liệu dùng trong pha chế đều được setup đầy đủ với chất lượng tốt nhất.

Pha chế là nghề học phải đi đôi với thực hành và phải thực hành liên tục mới mong thành thạo. Chính vì vậy nếu như đơn vị đào tạo thiếu thốn hoặc không đầy đủ yếu tố này tì dù giảng viên có giỏi đến đâu thì kết quả học tập của bạn cũng khó lòng được đảm bảo.

 

Hoc pha che o ha noi o dau tot nhat

 

 


3. Các khóa học nghề pha chế đa dạng

Dạy pha chế đồ uống HorecaVN cung cấp rất nhiều khóa học từ tổng hợp dành cho các chủ quán cà phê tương lai và các khóa học chuyên sâu từng đồ uống dành cho những ai muốn cập nhật thêm đồ uống hoặc để pha chế trong gia đình.

Mỗi khóa học đều có một giáo trình riêng với các công thức được trình bày khoa học, dễ hiểu giúp học viên hiểu sâu sắc hơn từng đồ uống và làm tài liệu tham khảo sau tốt nghiệp. Ngoài kiến thức trong giáo trình, trong giờ học học viên sẽ phải ghi chép thêm về các thao tác, những lưu ý về sử dụng nguyên liệu và những bí quyết trong nghề.

Hoc pha che o dau tot

 

Giáo trình chi tiết, bài bản, ứng dụng riêng cho từng khóa học


4. Hỗ trợ sau tốt nghiệp


Sau khi hoàn thành khóa học pha chế bạn sẽ được hưởng các đặc quyền dành riêng cho học viên của dạy pha chế HorecaVN như sau: Đầu tiên là được tư vấn miễn phí về nguyên liệu và sẽ nhận được mức chiết khấu 3% lâu dài khi phát sinh đơn hàng.

Bên cạnh đó, đối với những học viên có nhu cầu mở quán công ty sẽ có dịch vụ setup quán với gói ưu đãi dành riêng cho học viên đã học pha chế đồ uống tại khu vực Hà Nội. Đã có hơn 20 hệ thống cửa hàng, quán cà phê được thực hiện bởi đội ngũ nhân sự HorecaVN, phải kể đến như: B cafe – Hà Đông, Hệ thống NTea, Anh Coffee- Hạ Long, The Note Coffee –Bắc Giang và rất nhiều chủ các mô hình kinh doanh nhỏ đều nhận được sự tư vấn cụ thể và tận tình nhất.

 

nen-hoc-pha-che-do-uong-o-dau-tai-ha-noi-2

 

nen-hoc-pha-che-do-uong-o-dau-tai-ha-noi-3

 

Khai trương chuỗi trà sữa Việt Ntea, được Setup bởi đội ngũ HorecaVN

Ngoài ra, Những học viên nếu có nhu cầu tìm việc làm thêm để luyện tay nghề cũng sẽ được Horeca hỗ trợ bởi các Giảng viên đều là những người có kinh nghiệm và quan hệ rộng trong ngành pha chế.

 >> Xem thêm:  Khóa học pha chế trà sữa tại Hà Nội 

5. Học phí


Như đã chia sẻ ở trên các khóa học đều được phân bổ và thiết kế trong thời lượng hợp lý nhất để tiết kiệm tối đa chi phí đi lại cho học viên. Số lượng học viên cũng được giới hạn để chất lượng đào tạo luôn được đảm bảo.

Xét về chất lượng giảng dạy và những hỗ trợ sau tốt nghiệp mà học viên nhận được thì học phí tại đây là vô cùng cạnh tranh vì HorecaVN là đơn vị luôn chủ động được về mảng nguyên liệu. Có rất nhiều trung tâm khác nhập nguyên liệu và thuê địa điểm để dạy nên học phí chắc chắn sẽ đẩy lên cao hơn so với thực tế.

 

Hoc pha che o ha noi o dau tot nhat 2

 

Từ những phân tích khách quan trên thì có thể khẳng định HorecaVN là trung tâm đáp ứng được đầy đủ và cân bằng hết được các yếu tố trên. Mỗi một đơn vị sẽ có những lợi thế khác nhau nên các bạn hãy tìm hiểu kĩ và chắt lọc thông.