Từng một thời gây bão và trở thành mốt của giới trẻ với câu cửa miệng "trà chanh chém gió", sự xuất hiện ồ ạt như một cơn lốc của hàng loạt các chuỗi cửa hàng cà phê, trà sữa khiến món "đặc sản" Hà Nội dần nhạt nhòa, có lúc tưởng như lụi tàn và chẳng còn hấp dẫn như xưa. Ấy vậy mà trong thời gian gần đây, trà chanh đã quay trở lại đầy ngoại mục và thu hút được sự chú ý đặc biệt. Cùng với đó, nhu cầu về khóa học pha chế trà chanh cũng bắt đầu tăng cao.

Kinh doanh quán cà phê hiện nay đang trở thành một hình thức kinh doanh mới được nhiều người trẻ theo đuổi hoặc một số chủ đầu tư có nguồn vốn khủng cũng muốn đầu tư cho dịch vụ độc đáo này. Nhưng làm sao để kinh doanh hiệu quả, đem lại nguồn lợi nhuận cao, thì điều đầu tiên các chủ quán tương lai cần lựa chọn cho mình một khóa học pha chế cơ bản làm nền tảng cho mình.

Bạn là một nhân viên pha chế những dòng đồ uống truyền thống, muốn phát triển thêm kỹ năng Latte Art hay bạn là chủ quán, muốn xây dựng theo mô hình quán cà phê hiện đại, trang bị đầy đủ máy xay và pha cà phê. Và bạn bắt đầu tìm kiếm một trung tâm đào tạo pha chế chuyên nghiệp để thực hiện kế hoạch của mình.

Những dòng đồ uống thiên về tự nhiên với thành phần chính từ trái cây tươi đang trở thành xu hướng mới trong mùa hè năm nay. Ngay từ đầu năm 2018, đội ngũ phát triển sản phẩm và Giảng viên của HorecaVN đã không ngừng nghiên cứu và phát triển ra hơn 50 công thức pha chế khác nhau cho dòng đồ uống hấp dẫn này, cuối cùng lựa chọn được 20 công thức phù hợp và xuất sắc nhất để đưa vào khóa học Pha chế trà trái cây – xu hướng đồ uống mùa hè.

Bạn, chính bạn là một người đam mê với cafe, bạn có đang và đã từng suy nghĩ về việc mình sẽ tự học pha chế và mở quán cafe hay có thể lớn hơn là một thương hiệu cafe mang tên mình? Nhưng điều bạn đang thiếu đó là: kiến thức nền tảng về cafe tiếp theo đó là những công thức pha cafe hay cách pha cafe như thế nào cho đúng. Bởi vì sao ? Vì bạn chưa từng tham gia một khóa học pha chế cafe hay bất kỳ một lớp học pha chế cà phê cơ bản hay chuyên sâu nào cả

Một khóa học cập nhật đầy đủ nhất những dòng đồ uống hiện đại cho mọi quán cà phê, với 25 công thức đáp ứng đúng yêu cầu của chủ quán về cả chất lượng đồ uống, giá thành hợp lý và nguyên liệu đảm bảo. Tất cả sẽ có trong khóa pha chế đồ uống Hiện đại tại HorecaVN.

Thị trường trà sữa vẫn đang lên "cơn sốt" kéo dài, trung bình cứ 4 ngày lại có 1 quán trà sữa mọc lên. Với dân số 90 triệu dân, thì đây vẫn còn nhiều khoảng trống cho người đến sau, khi mà biên độ lợi nhuận hấp dẫn, khoảng 6 tháng đến 1 năm sẽ thu hồi vốn.

Xu hướng đồ uống tốt cho sức khỏe, có nguồn gốc từ tự nhiên và hữu cơ đã khá quen thuộc trong menu đồ uống mấy năm nay, nhưng dự báo trong năm 2018 sẽ là thời điểm lên ngôi của những dòng đồ uống "fresh" này.

Page 1 of 2 

Đăng ký học

logo
 
fb  youtube  g+  instagram  skype-flat

hr

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI HO.RE.CA VIỆT NAM

NHÀ CUNG CẤP NGUYÊN LIỆU & DỊCH VỤ ĐÀO TẠO, SETUP QUÁN CAFE TOÀN MIỀN BẮC

MST: 0106571116

Địa chỉ: Số nhà 25, ngõ 279 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0963.906.266/ 0985.906.266

Email: thuy.do@horecavn.com/ trainning@horecavn.com

Chính sách bảo lưu - Chính sách bảo mật thông tin - Hướng dẫn đăng ký học - Quy định lớp học

 

bo-cong-thuong  DMCA.com Protection Status 
Lên đầu