Những dòng đồ uống thiên về tự nhiên với thành phần chính từ trái cây tươi đang trở thành xu hướng mới trong mùa hè năm nay. Ngay từ đầu năm 2018, đội ngũ phát triển sản phẩm và Giảng viên của HorecaVN đã không ngừng nghiên cứu và phát triển ra hơn 50 công thức pha chế khác nhau cho dòng đồ uống hấp dẫn này, cuối cùng lựa chọn được 20 công thức phù hợp và xuất sắc nhất để đưa vào khóa học Pha chế trà trái cây – xu hướng đồ uống mùa hè.

Và ngay lập tức, khóa học Pha chế Trà trái cây của HorecaVN được săn đón hơn ban giờ hết, đây được coi như "làn gió mới" làm dịu đi "cơn nóng" trong thị trường đồ uống mùa hè luôn đòi hỏi sự cập nhật và làm mới không ngừng này.

Bạn, chính bạn là một người đam mê với cafe, bạn có đang và đã từng suy nghĩ về việc mình sẽ tự học pha chế và mở quán cafe hay có thể lớn hơn là một thương hiệu cafe mang tên mình ? Nhưng điều bạn đang thiếu đó là : kiến thức nền tảng về cafe tiếp theo đó là những công thức pha cafe hay cách pha cafe như thế nào cho đúng. Bởi vì sao ? Vì bạn chưa từng tham gia một khóa học pha chế cafe hay bất kỳ một lớp học pha chế cafe cơ bản hay chuyên sâu nào cả

Một khóa học cập nhật đầy đủ nhất những dòng đồ uống dành riêng cho mùa hè. 25 công thức đáp ứng đúng yêu cầu của mọi chủ quán về cả chất lượng đồ uống, giá thành hợp lý và nguyên liệu đảm bảo. Tất cả sẽ có trong khóa pha chế đồ uống Hiện đại tại HorecaVN.

Thị trường trà sữa vẫn đang lên "cơn sốt" kéo dài, trung bình cứ 4 ngày lại có 1 quán trà sữa mọc lên. Với dân số 90 triệu dân, thì đây vẫn còn nhiều khoảng trống cho người đến sau, khi mà biên độ lợi nhuận hấp dẫn, khoảng 6 tháng đến 1 năm sẽ thu hồi vốn.

Xu hướng đồ uống tốt cho sức khỏe, có nguồn gốc từ tự nhiên và hữu cơ đã khá quen thuộc trong menu đồ uống mấy năm nay, nhưng dự báo trong năm 2018 sẽ là thời điểm lên ngôi của những dòng đồ uống "fresh" này.

Khóa học pha chế đồ uống tổng hợp tại trường dạy nghề pha chế Horeca được thiết kế để đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng về các thức uống không cồn bắt kịp xu hướng hiện nay.

Bạn hiện tại đang là một bà nội trợ đảm đang muốn tự tay vào bếp làm những cốc đồ uống nóng cho gia đình, hay một bạn sinh viên muốn tự mình học hỏi là pha chế ra cho bản thân mình một món đồ uống nóng vì mùa đông đã đến rồi, hay thậm chí là chủ quán cafe & đồ uống đang cần tìm giải pháp đồ uống nóng cho cửa hàng?

Đăng ký học

logo
 
fb  youtube  g+  instagram  skype-flat

hr

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI HO.RE.CA VIỆT NAM

NHÀ CUNG CẤP NGUYÊN LIỆU & DỊCH VỤ ĐÀO TẠO, SETUP QUÁN CAFE TOÀN MIỀN BẮC

MST: 0106571116

Địa chỉ: Số nhà 25, ngõ 279 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0963.906.266/ 0985.906.266

Email: thuy.do@horecavn.com/ trainning@horecavn.com

Chính sách bảo lưu - Chính sách bảo mật thông tin - Hướng dẫn đăng ký học - Quy định lớp học

 

bo-cong-thuong  DMCA.com Protection Status 
Lên đầu