Khóa học pha chế đồ uống tại TP. HCM

Không ngừng cập nhật xu hướng, liên tục đổi mới menu, những chủ quán cà phê và trà sữa tại Tp. HCM liên tục học tập và sáng tạo ra những dòng đồ uống mới nhất để phục vụ khách hàng. Nhằm đáp ứng thực tế trên, nhu cầu tìm kiếm khóa học pha chế đồ uống tại Tp. HCM của chủ quán lại tăng cao đột biến. Để giúp những ai bắt đầu kinh doanh hay các chủ quán cập nhật đồ uống mới theo xu thế, HorecaVN sẽ gợi ý 1 số khóa học pha chế đồ uống tại TP. HCM uy tín, chất lượng.

Khóa học pha chế đồ uống tại Netspace

Khóa học pha chế tại Netspace không chỉ truyền đạt công thức pha chế đồ uống tổng hợp mà còn chia sẻ với học viên những bí quyết kinh doanh thức uống và phương pháp xây dựng menu. Bởi vậy theo học khóa học pha chế tại Netspace sẽ phù hợp với những học viên có kế hoạch mở quán.

Địa chỉ: 497 Điện Biên Phủ, P.3, Q.3, Tp.HCM

Học phí: 10.000.000 VNĐ

Thời lượng khóa học: Mỗi học viên sẽ được học 17 buổi. Học viên tự chọn ca học phù hợp (sáng-chiều-tối, 2-4-6 hoặc 3-5-7).

Mỗi lớp tối đa 15 học viên.

Nội dung học: pha chế các loại đồ uống từ cà phê, nước ép, các loại trà, trà sữa.

Khóa học pha chế đồ uống tại HorecaVN

Ngoài Netspace, một lựa chọn phù hợp dành cho những ai còn đang tìm kiếm khóa học pha chế đồ uống tại TP. HCM đó là Đào tạo pha chế chuyên sâu HorecaVN.

Đào tạo pha chế chuyên sâu HorecaVN được đánh giá là đơn vị đào tạo pha chế uy tín tại TP. HCM với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, cùng không gian lớp học thiết kế ấn tượng, theo phong cách một quán cà phê châu Âu.

Học viên được hướng dẫn chi tiết, đi kèm giáo trình chi tiết bài bản cùng 80% thời lượng dành cho thực hành, giúp Học viên dễ dàng nắm được kiến thức và kinh nghiệm pha chế thực tế.

Chương trình dạy tại HorecaVN đa dạng gồm các chuyên đề như:

1. Pha chế Trà Chanh (2 buổi)

2. Pha chế Cà phê máy (4 buổi)

3. Pha chế Trà sữa chuẩn Đài Loan (5 buổi)

4. Pha chế Đồ uống Hiện đại (2 buổi)

5. Pha chế Trà và Cà phê Truyền thống (2 buổi)

6. Pha chế Sinh tố – Nước ép (2 buổi)

Sau khi kết thúc khóa học pha chế, Học viên sẽ nhận được chứng nhận từ HorecaVN cũng như những chương trình chiết khấu, ưu đãi khi mua hàng, cơ hội tham gia miễn phí các sự kiện cập về đồ uống hàng tháng của HorecaVN.

Anh chị quan tâm vui lòng liên hệ: HOTLINE 0963.906.266

Địa chỉ: 285/36/5G đường CMT8, Phường 12, Quận 10, TP.HCM