HORECAVN ĐỒNG HÀNH CÙNG FOOD & HOTEL HANOI 2018 – TRIỂN LÃM HÀNG ĐẦU VỀ NGÀNH THỰC PHẨM, NHÀ HÀNG & KHÁCH SẠN

 

Tiếp nối thành công của Food & Hotel Vietnam tại Thành phố Hồ Chí Minh, tới đây, chuỗi triển lãm Food & Hotel sẽ chính thức có mặt tại Hà Nội. Và HorecaVN tự hào tham gia triển lãm nhằm mang tới những giải pháp hàng đầu về việc kinh doanh đồ uống.

Food & Hotel Hanoi 2018 có gì hấp dẫn?

 

horecavn-dong-hanh-cung-food-hotel-hanoi-2018-01

Trải qua 10 năm tổ chức, chuỗi triển lãm Food & Hotel được biết tới như sự kiện nổi tiếng bậc nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh, nơi giới thiệu và tìm hiểu về những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thực phẩm – đồ uống cũng như dịch vụ nhà hàng – khách sạn. Tiếp nối thành công to lớn đó, chuỗi sự kiện chính thức có mặt tại Hà Nội, mang tới cho khách tham quan hàng loạt mặt hàng thực phẩm và trang thiết bị, dịch vụ hiện đại với hơn 150 gian hàng đến từ 13 quốc gia khác nhau.
Tại đây, các doanh nghiệp có thể giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng, tăng cơ hội trở thành khách hàng cũng như đối tác của nhau trong tương lai. Ngoài ra, sự kiện lớn như FHH cũng là nơi để doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm dịch vụ, cũng như thuyết phục khách hàng và đối tác tương lại tin tưởng và lựa chọn.

Ngoài ra, người tiêu dùng cũng như khách tham quan cũng có cơ hội tìm hiểu mọi vấn liên quan đến F&B và Nhà hàng – khách sạn. Không chỉ đơn thuần là thưởng thức trải nghiệm những sản phẩm dịch vụ như bánh kẹo, sản phẩm từ thịt, nguyên liệu đồ uống, thực phẩm cao cấp hay các dụng cụ máy móc… mọi người có thể tìm kiếm những cơ hội kinh doanh ngay chính tại lễ hội này.

Khám phá sản phẩm cà phê và trà hàng đầu tại FHH cùng HorecaVN

 

horecavn-dong-hanh-cung-food-hotel-hanoi-2018-02

Tham dự sự kiện, với tư cách là đơn vị tiên phong cung cấp trọn bộ giải pháp kinh doanh đồ uống, HorecaVN tự hào giới thiệu tới quý khách hàng, đối tác các sản phẩm pha chế thực phẩm – đồ uống đến từ những thương hiệu hàng đầu hiện nay với những dấu ấn riêng về chất lượng như POMONA, Master Coffee hay QOA, cũng như các loại bột pha chế (bột cacao mới thương hiệu ACF, bột matcha cao cấp đến từ Nhật Bản, …) được được nhiều quán cà phê, trà sữa yêu thích và tin tưởng lựa chọn hiện nay.

– Các sản phẩm Siro, Mứt hay Sốt POMONA – dòng sản phẩm cao cấp tới từ nhà sản xuất cà phê và nguyên liệu pha chế số 1 tại Hàn Quốc KAFFA là điểm nhấn tại gian hàng của HorecaVN. Nổi bật với số lượng hương vị đa dạng, cũng như phù hợp với khẩu vị của người châu Á nhờ được nghiên cứu kỹ, POMONA là lựa chọn hàng đầu cho việc pha chế thức uống. Cùng với đó, chất lượng cũng là điều được đảm bảo khi các sản phẩm POMONA được sản xuất tại Hàn Quốc theo tiêu chuẩn quốc tế và nhập khẩu trực tiếp vào Việt Nam.

– Khách tham quan cũng có thể tìm hiểu về nhãn hiệu trà QOA tại sự kiện lần này. Được làm từ những búp trà tươi ngon nhất tại vùng cao nguyên Bảo Lộc Lâm Đồng, QOA mang tới những tách trà thơm ngọt, cốt trà tươi sáng tinh khiết, không chỉ thích hợp để thưởng thức mà còn phù hợp trong việc pha chế. Với hơn 6 hương vị đa dạng khác nhau, trà QOA là sản phẩm hấp dẫn để những ngươi yêu trà cũng như các cửa hàng đồ uống tham khảo và lựa chọn.

– Cùng với đó cũng không thể bỏ qua những hương vị cà phê độc đáo tới từ thương hiệu Master Coffee, dòng cà phê với hương vị tuyệt vời được làm từ những hạt cà phê Việt Nam tốt nhất cũng sẽ được HorecaVN mang tới gian hàng. Rất nhiều sản phẩm cà phê phin và cà phê máy Master Coffee đang được yêu thích hiện nay sẽ được giới thiệu tới mọi người tham gia sự kiện FHH lần này.

Ngoài ra, đội ngũ những chuyên gia pha chế tại HorecaVN với nhiều năm làm việc trong ngành còn sẵn sàng chia sẻ những công thức, kỹ năng pha chế mới nhất trong những ngày diễn ra triển lãm, giúp khách tham quan bắt bắt được xu hướng đồ uống đang sẽ lên ngôi, mang đến cơ hội phát triển cho cửa hàng của mình.

Hãy đến với triển lãm Food & Hotel Hanoi 2018 để tìm hiểu những nguyên liệu cà phê, trà sữa tại Hà Nội và Miền Bắc từ HorecaVN, cũng như tận tưởng không khí ngày hội ngành Ẩm thực, Nhà Hàng và Khách sạn tầm cỡ quốc tế. Triển lãm sẽ mở cửa miễn phí từ ngày 28-30/11 tại I.C.E 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội!