HỌC PHA CHẾ TRÀ SỮA THƠM NGON TẠI HÀ NỘI

Nếu hỏi đồ uống nào đang thịnh hành nhất tại Việt Nam thì câu trả lời chắc chắn sẽ là Trà sữa. Những ly trà sữa thơm ngon có nguồn gốc từ Đài Loan, du nhập về việt Nam và nhanh chóng trở thành đồ uống được yêu thích nhất. Do nhu cầu về loại đồ uống này tăng cao nên có rất nhiều người muốn học pha chế trà sữa để kinh doanh. Tại Hà Nội có rất nhiều các trung tâm đào tạo pha chế trà sữa uy tín sẽ là bước đệm vững chắc giúp bạn cập nhật được những công thức trà sữa hấp dẫn nhất để có thể kinh doanh thuận lợi.

 

Hà Nội là một trong những thành phố tập trung nhiều thương hiệu trà sữa nổi tiếng nhất cả nước, chính vì vậy học pha chế trà sữa tại Hà Nội chắc chắn bạn sẽ được cập nhật đầy đủ và bài bản nhất những kiến thức về dòng đồ uống này.

Nhận diện các loại trà

Trà là nguyên liệu rất quan trọng trong pha chế trà sữa, các loại trà được dùng phổ biến nhất hiện nay là hồng trà, lục trà và trà ô long. Mỗi loại có màu sắc, hương vị và công dụng riêng nhưng có điểm chung là rất phù hợp làm cốt trà trong pha chế trà sữa.

Học pha chế trà sữa bạn sẽ được học được quy trình ủ từng loại trà để đạt được hương vị thơm nguyên bản nhất. Đừng nghĩ thao tác này đơn giản nhé vì chỉ cần không đúng định lượng và thời gian thì trà có thể bị nồng hoặc đắng chát mất đi hương vị tự nhiên vốn có. Thu được cốt trà hoàn hảo coi như bạn đã thành công một nửa rồi đấy.

hoc-pha-che-tra-sua-thom-ngon-tai-ha-noi-2

Học nấu Topping

Trà sữa vốn đã thơm ngon nhưng khi uống cùng các loại nhân như Trân châu, Pudding, thạch…thì lại càng tuyệt vời hơn. Những hạt trân châu giòn dai, những miếng pudding trứng béo ngậy, những hạt thạch trái cây thơm mát luôn được cả người lớn lẫn trẻ nhỏ yêu thích. Học pha chế trà sữa sẽ giúp bạn nấu được những mẻ trân châu và pudding trứng, pudding hoa quả hoàn hảo nhất.

 

hoc-pha-che-tra-sua-thom-ngon-tai-ha-noi-1

Nghệ thuật đánh kem Milk Foam

Kem Milk foam hay còn gọi là kem phô mai đang làm mưa làm gió tại tất cả các cửa hàng trà sữa. Lớp kem mịn màng, béo ngậy uống với trà sữa cuốn vô cùng. Mỗi quán đều có kí kíp đánh kem Milk foam khác nhau, chất lượng nguyên liệu và kĩ thuật đánh quyết định đến chất lượng của loại kem này. Kem Milk foam không chỉ ứng dụng trong trà sữa hiện đại mà còn được sử dụng kết hợp với cà phê và các đồ uống nóng. Có nhiều hàng trà sữa đã làm nên tên tuổi là nhờ vào kem phô mai thần thánh.

 

hoc-pha-che-tra-sua-thom-ngon-tai-ha-noi-5

Học pha chế trà sữa còn giúp bạn làm quen với máy móc từ cấu tạo, nguyên lý hoạt động, cách vệ sinh đến bảo trì bảo dưỡng. Đây là những kiến thức cũng rất quan trọng giúp bạn xử lý và kiểm soát sự cố một cách chủ động và hiệu quả.

>> Nguồn gốc trà sữa trân châu

Hãy đăng kí tham gia khóa học pha chế trà sữa để trang bị được cho mình kiến thức vững vàng nhất trước khi khởi nghiệp kinh doanh đồ uống nhé.