HỌC PHA CHẾ TRÀ SỮA Ở ĐÂU CHUYÊN NGHIỆP?

Bạn là tín đồ của những ly trà sữa, trà hoa quả, rồi cũng “si mê” những lớp Milk Foam thơm ngon, béo ngậy…và bỗng một ngày bạn bật lên ý tưởng mở một cửa hàng kinh doanh mô hình đang có nhiều tiềm năng này. Bạn tham khảo các công thức trên mạng, tìm kiếm trong các nhóm pha chế nhưng vẫn chưa hiểu pha chế được một ly trà sữa phải là như thế nào. Tự nghiên cứu công thức vừa mất thời gian, nguyên liệu và chi phí không đáng có mà đôi khi cũng khó ra được tỷ lệ chuẩn. Vậy tại sao bạn không nghĩ đến việc lựa chọn một đơn vị dạy pha chế trà sữa chuyên nghiệp tại Hà Nội để theo học?

 

Với đội ngũ Giảng viên chuyên nghiệp, nghiêm túc trong công việc và dày dặn kinh nghiệm pha chế, Đào tạo pha chế chuyên sâu HorecaVN sẽ đem đến cho bạn cái nhìn tổng quan nhất về quy trình pha chế trong một quán trà sữa. Chúng tôi không ngừng hoàn thiện, luôn luôn đổi mới và cập nhật xu hướng mới nhất trong thị trường đồ uống nhiều thay đổi.

 

day-pha-che-tra-sua-chuyen-nghiep-1

Những công thức pha chế trà sữa thường xuyên được đổi mới, phù hợp với nhiều mô hình quán từ cao cấp đến bình dân và đáp ứng được khẩu vị của khách hàng. Với hơn 25 công thức pha chế, được tính chi phí cụ thể cho từng ly, giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn theo từng phân khúc khách hàng. Cùng với đó là một danh sách đồ uống phong phú, đa dạng được giới thiệu trong khóa học gồm trà sữa các vị, trà Milk Foam và trà hoa quả.

 

day-pha-che-tra-sua-chuyen-nghiep-2

 

Thời lượng và chi phí khóa học tiết kiệm hơn bao giờ hết: thời gian đầu mở quán sẽ rất khó khăn về tài chính nên việc đầu từ quá nhiều chi phí cho khóa học cũng sẽ khiến chủ quán gặp khó khăn. Vì vậy mà HorecaVN đã thiết kế một khóa học pha chế Trà sữa cơ bản nhất, phù hợp với nhiều mô hình quán và khả năng ứng dụng cao. Chỉ với 1.200.000đ với 2 buổi học là Học viên đã có cái nhìn khái quát nhất về trà sữa và có thể tự pha chế và vận dụng tại cửa hàng. Không những vậy, chi phí 1.200.000đ đã bao gồm toàn bộ nguyên liệu sử dụng trong khóa học, giáo trình và bằng tốt nghiệp cuối khóa.

Nguyên liệu chất lượng được HorecaVN sử dụng trong khóa học pha chế trà sữa chuyên nghiệp này. Với kho nguyên liệu phong phú, đa dạng phân khúc và đảm bảo chất lượng VSATTP nên 100% học viên được học và thực hành bằng nguyên liệu chuẩn. Sau khi tốt nghiệp, Học viên cũng nhận nhiều ưu đãi riêng khi mua hàng.

 

12

 

Nội dung khóa học bao gồm:

Buổi 1: Pha chế Trà sữa truyền thống

• Làm quen các loại trà dùng trong trà sữa: hồng trà, lục trà, trà đen, trà bá tước, trà Ôlong

• Cách ủ các loại cốt trà, nấu trân châu, pudding

• Cách làm trà sữa truyền thống, trà sữa khoai môn, trà sữa socola

Buổi 2: Pha chế Trà sữa Milk Foam/ kem mặn & Các ứng dụng khác

• Cách tạo bọt sữa Milk Foam

• Cách làm trà Milk Foam, trà sữa Milk Foam

• Ứng dụng khác của cốt trà: trà sủi bọt, trà trái cây

Đăng ký học ngay khóa pha chế Trà sữa và Trà Milk Foam để khởi đầu cho một kế hoạch kinh doanh mới của bạn nhé!