HỌC PHA CHẾ TRÀ SỮA CHỈ TRONG 10 PHÚT

Trà sữa đang là món đồ uống có nhiều “tín đồ theo đuổi” nhất hiện nay. Những ly trà sữa có mức giá 40.000 – 60.000đ, lợi nhuận cao, chi phí đầu tư thấp cũng khiến nhiều chủ quán cà phê muốn có thèm khát có thêm “miếng bánh” béo bở này. Nhưng để có được công thức ngon, tiết kiệm thời gian và nguyên liệu làm thử, nhiều chủ quán đã lựa chọn tìm đến những địa chỉ dạy pha chế Trà sữa uy tín.

 

Săn lùng địa chỉ học pha chế Trà sữa ngon, chuẩn vị tại Hà Nội

Trà sữa là thức uống du nhập vào Việt Nam khoảng 16 năm (từ năm 2000) rồi trầm lắng, phải đến 4 năm gần đây hàng loạt thương hiệu trà sữa ra đời. Trung bình cứ khoảng 4 ngày lại có 1 quán trà sữa mới khai trương.

Đi cùng với xu thế đó, nhu cầu học pha chế Trà sữa tăng lên không ngừng và những Trung tâm đào tạo pha chế mở lên như nấm sau mưa. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng chất lượng và hiệu quả. Nhiều anh chị sau khi tham gia khóa học của nhiều bên trung tâm mà vẫn chưa nắm được những kiến thức cơ bản nhất, vẫn nhầm lẫn các loại trà, các bước pha chế.

 

tra-sua

 

Đến với khóa học pha chế Trà sữa và Trà Milk Foam của HorecaVN, chỉ với 2 buổi học, tương đương với thời lượng 300 giờ học, Học viên sẽ được học và thực hành hơn 25 công thức đồ uống. Như vậy, chỉ khoảng 10 phút là các chủ quán có thể học được một công thức pha chế Trà sữa ngon chuẩn vị. 

Thêm nữa, Khóa học hướng đến việc ứng dụng thực tế nên 90% công thức được Học viên đưa vào Menu quán, bởi tính khả thi và mức chi phí làm ra một ly đồ uống chỉ dao động từ 7.000đ đến 10.000đ. Mặt khác, chủ quán cũng dễ dàng lựa chọn các phân khúc nguyên liệu khác nhau phù hợp với mô hình quán và đối tượng khách hàng.

 

Trải nghiệm thực hành pha chế 10 phút với món Trà hoa quả Hawaii 


Trong khóa pha chế Trà sữa và Trà Milk Foam, học viên sẽ được trải nghiệm 5 dòng trà chính gồm: Hồng trà, lục trà hương nhài, trà đen, trà xanh và trà Ô long; được ứng dụng trong trà sữa, trà hoa quả; ngoài ra khóa học còn đem đến 2 công thức Milk Foam muối biển và Milk Foam phô mai cực đỉnh, đang được khách hàng trẻ yêu thích và săn lùng. 

Hôm nay, HorecaVN sẽ giới thiệu công thức pha chế trà hoa quả Hawaii với màu sắc bắt mắt và cách Decor độc đáo:

Chuẩn bị:
Trà Ô long Tứ quý: 200ml
Sun up Dưa lưới: 40ml
Chanh vàng 2 lát
Đường nước 10ml
Đá viên 1 xúc

z822442703303 9bd41deaa13bd47ccdf1e62ac5ac768a

 Trà hoa quả Hawaii 

Cách làm:
• Dầm 2 lát chanh vàng
• Cho 40ml nước ép Sun up vị Dưa lưới, 10ml đường, 200ml trà Ô long và đá vào bình Shake,
lắc đều (có thể không lắc để tạo 2 màu khác biệt trong ly).
• Trang trí bột ớt quanh viền ly, đặt lát chanh vàng và bắp cải tím phía trên miệng ly.

Nhiều anh chị có chung thắc mắc, tại sao lại sử dụng trà ô long trong trà hoa quả mà không phải là các dòng hồng trà, lục trà như pha chế trà sữa thì bởi trà Ô long có màu sắc tươi hơn, khi kết hợp với nước ép Sun up sẽ không bị xỉn màu, giúp cho màu sắc của ly đồ uống sẽ bắt mắt hơn, ngoài ra vị thanh của trà cũng không quá lấn át các hương vị trái cây, còn các dòng trà kia lại không làm được điều này.

Để có thêm nhiều kiến thức thú vị về trà sữa hãy tham gia ngay Khóa học pha chế Trà sữa và Trà Milk Foam tại HorecaVN với mức học phí siêu tiết kiệm chỉ có 1.200.000đ (2 buổi), đã bao gồm toàn bộ Nguyên liệu sử dụng, Giáo trình và Bằng chứng nhận cuối khóa.

>> Trung tâm đào taọ pha chế nào tốt