HỌC PHA CHẾ “KHÔNG ĐỤNG HÀNG” CHỈ TRONG 1 NGÀY

Học pha chế đồ uống không phải chỉ để về đứng quầy pha chế để giảm chi phí thuê nhân viên thời gian đầu khó khăn mà còn giúp chủ quán có cái nhìn tổng quan hơn về ngành này, cũng như tìm ra những lợi thế, những điểm khác biệt mà tạo điểm nhấn cho quán của mình.

 

Người ta hay nói “khác biệt hay là chết”, câu nói này cũng rất đúng với việc mở quán cà phê. Nhiều anh chị lựa chọn HorecaVN với mong muốn có thêm nhiều đồ uống độc đáo, dành riêng cho quán để tăng thêm lợi thế cạnh tranh khi mà thị trường ngành pha chế nhiều đối thủ. 

Là khách hàng lâu năm của HorecaVN, chị Thảo chủ quán Tộc Cà phê cũng chia sẻ: sang mùa đông, cũng nhiều dịp lễ đặc biệt nên chị cần tham khảo thêm những dòng đồ uống nóng, độc đáo và khác biệt một chút. Vì những dòng quen thuộc thì khách uống mãi cũng thích thứ mới lạ hơn. Sau đó, chị Thảo quyết định tham gia khóa học Pha chế đồ uống nóng tại HorecaVN.

Chỉ với thời lượng 2 buổi, khóa học đem tới 20 công thức độc đáo, được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ Giảng viên HorecaVN. Được lấy nền từ cà phê, ca cao và trà truyền thống, những đồ uống trong khóa học được sáng tạo thêm cùng những nguyên liệu độc đáo như hồi quế, rượu và Milk Foam Phô mai. 

Ngoài ra, những đồ uống độc đáo và đẹp mắt từ hoa đậu biếc cũng được ứng dụng vào khóa học, khiến Học viên rất hứng thú khi lần đầu đổ tầng những ly đồ uống nhiều màu sắc như vậy.

 

z861262307687 73ae9cbd61b77ed3cf42f15af51dc70e

Ly đồ uống đẹp mắt từ Hoa đậu biếc trong khóa Pha chế đồ uống nóng 

Những công thức khác biệt, độc đáo chỉ riêng HorecaVN sở hữu, chính điều này cũng giúp học viên dễ dàng đưa vào Menu mà không sợ “đụng hàng”. Không chỉ thơm ngon về hương vị, đẹp trong thẩm mỹ mà những ly đồ uống này được cân đối mức giá phù hợp, dễ dàng ứng dụng trong nhiều mô hình quán cà phê.

Sau khi kết thúc khóa học pha chế đồ uống nóng chỉ trong 1 ngày, chị Thảo (chủ quán cà phê Tộc) rất hài lòng và chia sẻ: doanh thu của quán 3 ngày rét kỷ lục vẫn đạt 3 – 5 triệu, không bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết vì không gian quán ấm áp lại thêm đồ uống nóng nên lượng khách vẫn được đảm bảo. 

 

24131087 1202206556576677 159340532421043727 n

Cô chủ quán xinh đẹp của Tộc Cà phê tại lớp học HorecaVN 

 

Cùng theo dõi những ly đồ uống được trang trí độc đáo mà chị Thảo đã ứng dụng được từ khóa học pha chế tại HorecaVN nhé!

hoc-pha-che-khong-dung-hang-chi-trong-1-ngay 1

Ly trà gừng cam sả cho mùa đông ấm áp 

hoc-pha-che-khong-dung-hang-chi-trong-1-ngay-1

 Món Caramel Machiato có trong khóa đồ nóng của HorecaVN! 


Như vậy, muốn khác biệt phải luôn luôn cập nhật và phát triển những dòng đồ uống mới theo xu hướng hiện nay. Và để tiết kiệm thời gian, những chủ quán có thể lựa chọn Khóa học pha chế tại HorecaVN, vì chỉ với 1 ngày đã có thể nắm trong tay hơn 20 công thức để có thể biến hóa với Menu của quán rồi.