Học pha chế cà phê máy chuyên nghiệp tại Hà Nội

Các cửa hàng mô hình cà phê máy ngày càng xuất hiện nhiều chứng tỏ mô hình này đang được ưa chuộng và phát triển mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn đang có dự định mở quán cà phê riêng, hay trở thành một Barista chuyên nghiệp thì đừng bỏ qua địa chỉ học pha chế cà phê máy chuyên nghiệp tại Hà Nội dưới đây nhé!

Barista là gì? Tìm hiểu công việc của Barista trong một quán cà phê máy

Barista là một thuật ngữ trong ngành, thường được dùng để chỉ người pha chế chuyên về cà phê máy.

Khác với nhiều người nghĩ, công việc của một Barista không chỉ đơn thuần là pha chế tại quầy mà còn rất nhiều nhiệm vụ chính khác. Ví dụ như giữ vệ sinh khu vực làm việc; chuẩn bị nguyên liệu, vật dụng, thiết bị pha chế tại quầy, đảm bảo sạch sẽ, hoạt động tốt; tư vấn, nhận order từ khách hàng; lập bảng báo cáo theo quy định hàng ngày, tuần, tháng, quý,… 

Với khối lượng công việc một ngày khá lớn, hầu hết các cửa hàng cà phê máy đều mong muốn tuyển được những Barista có cả kỹ năng pha chế và kỹ năng mềm tốt. Để đáp ứng được tốt nhất các điều kiện này trong thời gian ngắn nhất, bạn có thể tham khảo địa chỉ học pha chế dưới đây!

Địa chỉ học pha chế cà phê máy chuyên nghiệp uy tín chất lượng hàng đầu tại Hà Nội

HorecaVN là đơn vị duy nhất tại Hà Nội dạy pha chế cà phê máy có sử dụng các dòng cà phê đa dạng theo từng gu thưởng thức khác nhau, giúp cho học viên có được nhiều trải nghiệm thực tế và nâng cao được khả năng cảm vị của mình. 

Tại thị trường miền Bắc, HorecaVN thuộc top 3 trung tâm dạy pha chế đồ uống lớn nhất, uy tín với chất lượng hàng đầu, đặc biệt tự tin tuyệt đối với Khóa Học Pha Chế Cà Phê Máy của mình.

Học Pha Chế Cà Phê Máy tại HorecaVN bạn học được những gì?

Khóa Học Pha Chế Cà Phê Máy tại HorecaVN cung cấp cho học viên những kỹ năng, kiến thức căn bản một cách cụ thể và đầy đủ nhất về cà phê nói chung và cà phê máy nói riêng như:

– Cách phân biệt, cảm nhận hương vị của đa dạng các dòng cà phê

– Cách sử dụng, vận hành vào bảo dưỡng máy pha cà phê

– Được thực hành trên những dòng máy xay, pha cà phê đẳng cấp số 1 thế giới như SANREMO, … 

– Nắm vững bí quyết chiết xuất Espresso đúng chuẩn hương vị cà phê Ý 

– Thành thạo các hình Latte Art cơ bản như hình tim, hình hoa tulip, rosetta,…

– Học & thực hành các món Cappuccino, Latte với hơn 25 món đồ uống mở rộng có trong mọi quán cà phê máy và được giới trẻ yêu thích như Espresso Macchiato, Cafe Mocha, Matcha Latte,….

Tính đến nay, HorecaVN hiện có hơn 1200 học viên đã tốt nghiệp với tỷ lệ 100% học viên có thể đi làm ngay hoặc kinh doanh mô hình cà phê máy với sự hỗ trợ sát sao của trung tâm. Nếu bạn đang tìm một đơn vị uy tín, chất lượng để theo học thì HorecaVN chính là một lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Liên hệ hotline 0963.906.266 để được tư vấn kỹ hơn hoặc hoặc tại fanpage: Đào tạo Pha Chế Chuyên Sâu HorecaVN.