DOANH THU TRĂM TRIỆU MỖI THÁNG TỪ BÁN TRÀ SỮA NGON NHẤT “XÓM”

Lập nghiệp chưa bao giờ là muộn! Đang là nhân viên của một công ty lớn, chị Nguyễn Thu Hiền quyết định nghỉ việc và lựa chọn khởi nghiệp với lĩnh vực pha chế. Sau 7 buổi tham gia các khóa học pha chế cơ bản tại HorecaVN, cùng những kiến thức tích lũy khi còn đi làm, chị trở về Thanh Hóa – quê hương của mình và khởi nghiệp từ quán trà sữa. Đến nay, sau 5 tháng đi vào hoạt động, quán của chị đem lại doanh thu hơn 100 triệu mỗi tháng.

Với mong muốn được làm giàu từ chính mảnh đất quê hương, kết thúc cảnh làm thuê xa nhà, chị Nguyễn Thị Hiền đã có bước ngoặt lớn khi từ bỏ công việc ổn định hiện tại để tham gia lớp học pha chế dành cho người mới bắt đầu.

Xuất phát điểm từ một người chưa biết gì đến pha chế, chị Hiền lựa chọn HorecaVN và gửi niềm tin về một công việc mới, một lĩnh vực mới. Ngày đầu, tư vấn khóa học pha chế, chị nói: chị còn chưa biết học để mở quán hay đi làm vì giờ chưa có nhiều vốn mà mở cửa hàng thì cần nhiều. 

 

 

Trải qua 7 buổi học gồm: pha chế Cà phê truyền thống, pha chế Trà sữa và Trà Milk Foam, đồ uống Hiện đại và 2 buổi dành cho đồ uống Truyền thống và Trái cây tươi; HorecaVN đã cảm nhận được sự nghiêm túc trong học tập và khả năng nắm bắt kiến thức của chị rất tốt. Qua tư vấn của đội ngũ Giảng viên, chị Hiền cũng bắt đầu rõ hơn con đường mà mình sẽ đi trong thời gian sắp tới.

 

doanh-thu-tram-trieu-moi-thang-tu-ban-tra-sua-ngon-nhat-xom-2

 

Trong lớp, chị chủ động lên thực hành pha chế dưới sự hướng dẫn của giảng viên Trung Kiếm. Không những vậy, chị Hiền còn mua nguyên liệu vừa để ôn tập lại kiến thức, vừa nhờ người thân, bạn bè uống thử và đánh giá chất lượng đồ uống.

Sau 1 tháng kết thúc khóa học và chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu, dụng cụ máy móc thiết bị của một quán trà sữa, chị khai trương quán tại của riêng mình mang tên “A hi hi Coffee” tại Tĩnh Gia, Thanh Hóa. “A hi hi Coffee” – một cái tên mang đến sự lạc quan, yêu đời như chính con người của cô chủ quán xinh đẹp này.

Những ngày đầu, ứng dụng kiến thức từ Khóa học pha chế Trà sữa, quán khởi đầu với mô hình kinh doanh trà sữa dành cho đối tượng khách hàng trẻ trong khu vực. Với công thức chuẩn, nguyên liệu ngon và cách bán hàng có duyên, Trà sữa A hi hi của chị Hiền được khách hàng yêu thích và đánh giá là “ngon nhất xóm”, còn ngon hơn cả những chuỗi lớn đang mở gần đó.

doanh-thu-tram-trieu-moi-thang-tu-ban-tra-sua-ngon-nhat-xom-3

Chị Hiền (bên trái) chụp ảnh tốt nghiệp khóa pha chế cơ  bản tại HorecaVN

Trong lần chia sẻ gần nhất cùng HorecaVN, cô chủ xinh đẹp chia sẻ “Các bạn cố lên mình học cái về mở luôn mà trà sữa nhà mình giờ ngon nhất xóm đấy!”

và không quên gửi lời cảm ơn đến HorecaVN “Cảm ơn Horeca nhé! Nhờ Horeca đã thay đổi cuộc đời chị, mong qua năm sẽ phát triển hơn bây giờ nữa!”

Hiện tại, quán của chị Hiền không chỉ kinh doanh trà sữa mà còn pha chế cafe truyền thống và đồ uống Hiện đại để đáp ứng được thêm nhu cầu của khách hàng và làm phong phú hơn Menu đồ uống.

Những anh chị cùng khóa pha chế đồ uống cơ bản với chị Hiền giờ cũng đang làm chủ những quán cà phê, nước ép của riêng mình. Dù mỗi người lại mở ở một khu vực khác nhau nhưng cả 3 vẫn luôn liên lạc và chia sẻ phương pháp vận hành quán để cùng nhau phát triển.

Chính những học viên như chị Hiền là niềm động lực, sự tự hào cho đội ngũ Giảng viên và nhân sự HorecaVN. Chúng tôi không chỉ đem đến kiến thức về pha chế đồ uống mà còn đưa tới cho Khách hàng những giải pháp, những cơ hội nghề nghiệp trong cuộc sống. Sự thành công của Học viên chính là sự hãnh diện của HorecaVN.