Địa điểm đào tạo pha chế uy tín, chất lượng tại TP. HCM

Trải qua nhiều năm trong ngành đào tạo pha chế, với hơn 2500 học viên trên khắp cả nước, HorecaVN nhận thấy rằng nhu cầu mở quán của các anh chị chủ quán ngày càng tăng cao. Do nền kinh tế Việt Nam ngày một tăng trưởng nhu cầu vui chơi giải trí của con người tăng lên không ngừng. Chính vì thế đào tạo pha chế tại Thành phố Hồ Chí Minh (TP. HCM) hiện đang được anh chị ở các tỉnh thành khác quan tâm.

Nhưng bạn vẫn đang băn khoăn liệu nơi nào dạy pha chế uy tín và chính hãng. Các chương trình học ra sao? Sau khi học xong làm được những gì? Hãy cùng tìm hiểu Đào tạo pha chế chuyên sâu HorecaVN trong bài viết này nhé.

Ai sẽ là những người dạy pha chế cho bạn? 

Khi đến với Đào tạo pha chế chuyên sâu HorecaVN tại TP. HCM bạn sẽ được đào tạo bởi những giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong ngành pha chế, giàu nhiệt huyết cùng và khả năng truyền thụ kiến thức đầy đủ, sâu rộng. Với từng buổi học, giảng viên sẽ là người theo sát bạn trong từng bước thực hành để đảm bảo bạn có những thao tác chuẩn của Barista chuyên nghiệp.

Cơ sở vật chất tại HorecaVN thế nào? 

Đào tạo pha chế chuyên sâu HorecaVN luôn được trang bị cơ sở vật chất, máy móc đầy đủ, hiện đại bậc nhất. Các trang thiết bị luôn được cập nhật thường xuyên theo xu hướng của Châu Âu. Khi tham gia khóa học pha chế tại HorecaVN bạn được thực hành không giới hạn đến khi có thể thành thạo thì thôi. Đáp ứng đầy đủ cả về nền tảng lý thuyết lẫn thực hành. Hứa hẹn mang đến cho học viên hài lòng nhất về trung tâm dạy pha chế uy tín tại TP. HCM.

Học xong pha chế thì làm gì? 

Đây cũng chính là câu hỏi thắc mắc của những người học khi tham gia chương trình học pha chế. Để đáp ứng được nhiều nhu cầu cho học viên từ những người chưa biết về pha chế đến người đã pha chế cần nâng cao kinh nghiệm.

Các khóa học dạy pha chế tại HorecaVN phù hợp cho mô hình cà phê và trà sữa. Sau khi tham gia khóa học anh chị được cam kết 100% có thể thực hành ngay trên lớp cũng như về nhà. Trong khóa học học viên được thực hành lên đến 80% dưới sự hướng dẫn của giảng viên nhiều năm trong ngành. Giảng viên còn chia sẻ những kinh nghiệm thực tế trong các buổi học hỗ trợ học viên có thể mở quán ngay khi học xong.

Hoặc những anh chị tham gia học để đi làm vận dụng những kiến thức, công thức mình được học trong khóa để trở thành các trưởng bar tương lai.

Nội dung khóa học được cập nhật thường xuyên 

Thị trường đồ uống luôn luôn thay đổi theo xu hướng thị trường hàng ngày, hàng giờ. Chính vì thế các khóa học tại HorecaVN luôn được cập nhật liên tục và thường xuyên, giúp anh chị sau khi học có thể nắm bắt tình hình và phát triển bền vững. Sau mỗi khóa học HorecaVn còn tổ chức những buổi Demo, Workshop dành cho học viên cũ của HorecaVN cập nhật chương trình mới, công thức mới phù hợp theo mùa và theo xu hướng. Đây cũng chính là một trong những điểm khác biệt lớn nhất tại dạy pha chế HorecaVN so với các trung tâm khác cùng lĩnh vực.

Hỗ trợ sau khóa học? 

Hỗ trợ sau khóa học là điều đặc biệt HorecaVN mang đến cho các anh chị học viên. Bởi sau mỗi khóa học học viên có bất kỳ thắc mắc nào cũng như các kiến thức thực tiễn đều được hỗ trợ nhiệt tình từ phía giảng viên. Không chỉ riêng về đào tạo pha chế HorecaVN cũng là đơn vị uy tín phân phối nguyên liệu pha chế tại TP. HCM và toàn Miền Nam. Mang đến những chiết khấu cho anh chị học viên từng tham gia học tại HorecaVN. Hỗ trợ tư vấn lên menu phù hợp cho mô hình quán cũng như món phù hợp với vùng miền, tham gia các buổi cập nhật đồ uống miễn phí. Tham gia nhiều sự kiện thường xuyên được tổ chức để tích lũy kiến thức trong ngành.

Hy vọng với những thông tin hữu ích phía trên về địa điểm đào tạo pha chế uy tín, chất lượng tại TP. HCM. Nếu còn thêm bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Chúc các bạn thành công trên con đường đam mê chinh phục nghề pha chế của mình.

Liên hệ: 0963.906.266 để được tư vấn khóa học phù hợp.