Địa chỉ học pha chế đồ uống tổng hợp tại Sài Gòn

Sài Gòn đang là thành phố đang có sự phát triển vượt bậc trong lĩnh vực F&B. Các quán cà phê, trà sữa, trà chanh đua nhau mọc lên. Do đó, nhiều anh chị bắt đầu tìm kiếm địa chỉ học pha chế đồ uống tổng hợp uy tín tại Sài Gòn để kịp thời bắt kịp xu thế thị trường.

Dưới đây, HorecaVN xin giới thiệu 1 số đơn vị Đào tạo uy tín tại Sài Gòn:

1. Hướng nghiệp Á Âu

Khóa học Pha Chế Tổng Hợp tại Hướng nghiệp Á Âu hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những kiến thức hợp xu hướng để liên tục cập nhật nhiều đồ uống hấp dẫn vào thực đơn trong 17 buổi học. Kết thúc khóa học, bạn có thể làm nhân viên pha chế trong các cửa hàng đồ uống và có thêm nhiều kiến thức để quản lý hiệu quả mô hình kinh doanh. Hơn nữa, với nền tảng pha chế vững chắc, bạn hoàn toàn có khả năng ra mắt những thức uống mới lạ liên tục.

Thời lượng khóa học: 17 buổi

Học phí: 9.500.000đ

2. Trung tâm đào tạo pha chế chuyên sâu HorecaVN 

Thêm một gợi ý tuyệt vời dành cho các chủ quán hay nhân viên pha chế đang tìm kiếm khóa học pha chế chất lượng, với giáo trình bài bản, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đó chính là trung tâm đào tạo pha chế HorecaVN. Các khóa học pha chế tại HorecaVN cung cấp đầy đủ kiến thức pha chế từ cơ bản đến nâng cao, cùng bộ công thức pha chế trong giáo trình được cập nhật liên tục theo xu hướng trên thị trường.

HorecaVN được đánh giá là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp Nguyên liệu pha chế và Đào tạo pha chế chuyên sâu. Phòng học pha chế của HorecaVN được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, đầy đủ cho mọi mô hình quán. Mỗi lớp học chỉ giới hạn tối đa 5 học viên, giúp thời lượng thực hành và sự hướng dẫn của giảng viên diễn ra tốt nhất.

Anh chị có thể tham khảo các khóa học sau tại HorecaVN:

Khóa học pha chế Trà và Cà phê truyền thống

Khóa học pha chế Trà sữa chuẩn Đài Loan

Khóa học pha chế Trà chanh

Khóa học pha chế Cà phê Máy

Khóa học pha chế Đồ uống Hiện Đại

Khóa học pha chế Sinh tố Nước ép

Mức học phí tại HorecaVN cũng rất phù hợp, với mỗi chuyên đề chỉ từ 1.500.000đ

Ngoài ra, khi hoàn thành xong khóa học, anh chị sẽ nhận bằng chứng nhận của HorecaVN.

Đặc biệt, Học viên sẽ nhận ưu đãi lớn khi mua nguyên liệu, máy móc, cũng như được học lại miễn phí trọn đời.

Vậy còn ngần ngại gì mà chưa đăng ký ngay khóa học tại đây!

Địa chỉ: 285/36/5G đường CMT8, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Hotline: 0963.906.266