Đến Ntea Drink, uống trà sữa chuẩn vị Việt, rinh giải thưởng siêu hấp dẫn

Trong “cơn sốt” trà sữa đang khiến giới trẻ Việt chao đảo, tìm mỏi mắt cũng không thấy những hương vị trà sữa thơm ngon, đảm bảo chất lượng mà lại chuẩn vị Việt Nam. NTEA DRINK, thương hiệu trà sữa Việt khai trương ngày 26/7 tới, sẽ đáp lại những mong muốn ấy của dân “nghiền” trà sữa một cách cực ngọt ngào.

 

Nếu phải gọi tên một thứ thức uống “thần thánh” cho giới trẻ Việt, chắc chắn cái tên trà sữa sẽ xuất hiện ngay trong đầu các bạn trẻ: sáng trà sữa, tối cũng trà sữa; uống trà sữa vừa phong cách, vừa xì teen lại còn thơm ngon bổ dưỡng. Trà sữa đã trở thành một nét văn hóa mà nhiều bạn trẻ còn khẳng khái nói: không có trà sữa thì cảm thấy bứt rứt.

Tuy nhiên, trên bản đồ trà sữa Việt Nam đã có đủ trà sữa Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản nhưng vẫn còn thiếu một hương vị trà sữa đậm chất Việt Nam. Chính vì vậy, sự xuất hiện của Ntea Drink như thổi một làn gió mới vào thị trường trà sữa. Cầm cốc trà sữa Ntea Drink mà check in với những hashtag #madeinVietnam #trà_sữa_chuẩn_vị_Việt thì có oách không nào? Sống ảo là phải khác biệt, còn trẻ là phải đi đầu xu thế, người trẻ Việt uống trà sữa Việt. Uống xong cốc trà sữa mà thấy tự hào dân tộc như vậy, rồi đem khoe lên Instagram, Facebook thì đảm bảo là có vô số likes cho bạn.

 

Đến Ntea Drink, uống trà sữa chuẩn vị Việt, rinh giải thưởng siêu hấp dẫn - Ảnh 1.
 
 

Các dòng trà chủ đạo của Ntea Drink bao gồm trà truyền thống, trà sữa nguyên đá, trà đá xay và milkfoam.

 

Mà hơn nữa, thời buổi nhập nhoạng chất lượng nguồn gốc; ai cũng sợ uống phải trà sữa bẩn, trân châu để lâu ngày. Nhưng với Ntea Drink, bạn không phải lo về vấn đề đó nữa đâu khi các sản phẩm có nguồn gốc 100% hữu cơ và đảm bảo vệ sinh với chứng chỉ kiểm tra, giấy chứng nhận. Giá đồ uống tại Ntea Drink lại còn vô cùng vừa vặn với túi tiền của các bạn sinh viên – dân ghiền trà sữa đích thực, thì tội gì mà không thử phải không?

 

Nghe vậy mà đã đủ “nóng” trong người thì còn chần chừ gì nữa mà các bạn không tìm đến cốc trà sữa Ntea Drink để giải cơn khát hè nào. Ntea Drink sẽ chính thức khai trương tại Hà Nội vào ngày 26/7 với vô số ưu đãi cực kỳ shock, đảm bảo trà sữa mua ngay, trúng quà liền tay.

 

Cụ thể, với chương trình giờ vàng giảm giá, từ 9h tới 11h trong ngày đầu khai trương (26/7/2017), Ntea Drink tặng 200 cốc miễn phí cho 200 khách hàng đầu tiên. Ngoài ra, Ntea Drink cũng sẽ dành tặng 100 cốc miễn phí cho 100 khách hàng đầu tiên trong 2 ngày 27/7/2017 và 28/7/2017( Áp dụng tại khung giờ vàng).

 

Đến Ntea Drink, uống trà sữa chuẩn vị Việt, rinh giải thưởng siêu hấp dẫn - Ảnh 2.

 

Chương trình khuyến mại thả ga cho các bạn trẻ tha hồ thưởng thức trà sữa Ntea Drink với mức giá phù hợp.

 

Hai ngày đầu miễn phí, cả tuần sau vẫn uống thỏa sức với chương trình mua 1 tặng 1. Từ ngày 26/7 – 2/8/2017, khi mua 1 cốc trà sữa bất kỳ quý khách sẽ được tặng 1 cốc trà sữa cùng kích cỡ (Chỉ áp dụng tại quán). Đối với khách đặt hàng sẽ được giao hàng miễn phí khi mua 3 cốc trở lên trong bán kính 5 km.

 

Chưa hết, Ntea Drink còn mang đến cho bạn vô số phần quà tặng với chương trình bốc thăm trúng thưởng trong thời gian 10 ngày sau đó (26/7-5/8/207). Đối với khách hàng mua mỗi 2 cốc sẽ được 1 phiếu bốc thăm trúng thưởng (26/7-2/8/2017). Mua một cốc trà sữa bất kỳ tặng một cốc trà sữa cùng cỡ (Chỉ áp dụng tại quán).

 

Ntea Drink mang tới những phần quà cực hấp dẫn cho khách hàng may mắn trong phần bốc thăm trúng thưởng. Cơ cấu giải thưởng bao gồm: 2 Giải Nhất: Mỗi giải 1 xe máy điện S8 Michibike cùng thẻ giảm giá 50% hoá đơn đồ uống tại tất cả các cửa hàng của Ntea Drink trong 1 năm; 5 Giải Nhì: Mỗi giải 1 thẻ giảm giá 50% hoá đơn đồ uống tại tất cả các cửa hàng của Ntea Drink trong 1 năm và 1 mũ bảo hiểm do Michibike tài trợ; 5 Giải Ba: Mỗi giải 1 thẻ giảm giá 30% hoá đơn đồ uống tại tất cả cửa hàng của Ntea Drink trong 1 năm và 1 áo mưa do Michibike tài trợ.

 

Uống trà sữa thả ga, rinh quà về nhà mà giá lại hạt rẻ hết sức, đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức “trà sữa Việt, vị ngon tuyệt” Ntea Drink lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội nhé.

 

Tất tần tật những thông tin khuyến mãi thú vị đều được cập nhật liên tục trên trang fanpage của Ntea

Drink:  https://www.facebook.com/TrasuaNteaDrink/.

Đừng quên ngày 26/7, bạn có hẹn với TRÀ SỮA NTEA DRINK ở sự kiện khai trương cửa hàng tại Số 30 Miếu Đầm – Mễ Trì – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Nguồn: Kênh 14: http://kenh14.vn/den-ntea-drink-uong-tra-sua-chuan-vi-viet-rinh-giai-thuong-sieu-hap-dan-2017072415041464.chn