Lớp dạy pha chế tại Thanh Hóa

Khóa học pha chế đồ uống tại Thanh Hóa

Trong những năm gần đây, Thanh Hóa đạt được nhiều thành tựu trong phát triển kinh tế, đi cùng với đó là sự phát triển vượt bậc của nhiều ngành dịch vụ, trong đó có dịch vụ ăn uống. Nhiều nhà hàng, quán cà phê được mở ra, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 

Nhu cầu nhiều nhưng cạnh tranh lại càng khốc liệt, để khác biệt và đứng vững trước thì trường nhiều biến động, các chủ quán đã bắt đầu lựa chọn cho mình những trung tâm đào tạo pha chế tại Thanh Hóa để cập nhật xu hướng đồ uống và nâng cao tay nghề.

Việc tham gia các khóa học pha chế trực tiếp tại các tỉnh nói chung và Thanh Hóa nói riêng cho những anh chị ở tỉnh sẽ có nhiều thuận lợi hơn: giúp cho việc đi lại, học tập được dễ dàng, Giảng viên cũng nắm bắt được nhu cầu, khẩu vị theo từng khu vực địa phương và hỗ trợ kịp thời nhất khi Học viên gặp phải khó khăn khi vận hành quán.

 

Day pha che tai Thanh Hoa 3

 

Tại Thanh Hóa, hiện cũng xuất hiện nhiều đơn vị có dịch vụ đào tạo pha chế, giúp cho việc lựa chọn địa chỉ học không còn nhiều khó khăn.

Đầu tiên phải kể đến TN Drink – Nguyên liệu pha chế đồ uống Thanh Hóa, tại địa chỉ 102 Minh Khai, Thành phố Thanh Hóa do anh Nguyễn Ngọc lập ra. Đây là đơn vị uy tín, vận hành được nhiều năm, khởi nguồn từ cung cấp nguyên liệu pha chế, sau đó phát triển thêm dịch vụ đào tạo pha chế.

Những khóa học của TN Drink khá đa dạng, được chia thành nhiều khóa lẻ gồm: khóa pha chế trà sữa từ A đến Z, Khóa học đồ hoa quả tươi (sinh tố, nước ép), Khóa học đồ cà phê, đá xay, soda, Khóa học Tổng hợp. Việc chia nhỏ các chủ đề đồ uống theo các khóa học giúp Học viên dễ dàng lựa chọn những dòng đồ uống quan tâm.

Lớp học tại TN Drink cũng bị giới hạn số lượng học viên tham dự, một lớp tối đa chỉ nhận 3 học viên để đảm bảo chất lượng buổi học và tất cả Học viên đều được thực hành.

Một điểm cộng tiếp theo cho lớp học của TN Drink đó là sự đa dạng về nguyên liệu, bởi đây là Đại lý cung cấp nguyên liệu tại Thanh Hóa nên trong khóa học sẽ được thực hành nhiều phân khúc nguyên liệu khác nhau và sau đó những anh chị Học viên cũng dễ dàng khi mua nguyên liệu cho quán.

Ngoài, NT Drink, chúng ta cũng có thể dễ dàng lựa chọn những cá nhân dạy pha chế tại các quán lớn tại Thanh Hóa.

 

Day pha che tai Thanh Hoa 5

 

Ngoài những ưu điểm khi học trực tiếp tại các tỉnh như vậy thì vẫn có những hạn chế so với việc tham gia khóa học tại những trung tâm dạy pha chế tại Hà Nội.

Những trung tâm đào tạo pha chế tại Hà Nội có những lợi thế hơn về việc cập nhật thường xuyên những xu hướng đồ uống mới nhất, cùng với đó là trang thiết bị, máy móc hiện đại nhất và đội ngũ Giảng viên chuyên nghiệp, đã từng làm việc cho những mô hình chuỗi lớn. Không những vậy, mức học phí tại những trung tâm tại Hà Nội cũng không quá cao, phù hợp với ngân sách của các  chủ quán.

Những anh chị tại Thanh Hóa, đang có nhu cầu tham gia khóa học tại Hà Nội có thể tham khảo khóa học tại HorecaVN. Với đội ngũ Giảng viên chuyên nghiệp, trang thiết bị máy móc hiện đại và phòng học được thiết kế theo tiêu chuẩn của quầy Bar Châu Âu,…Ngoài ra, khi tham gia khóa học pha chế tại HorecaVN, Học viên còn nhận được nhiều ưu đãi khi mua nguyên liệu, thiết bị pha chế với mức chiết khấu cao; được tham gia miễn phí các buổi chia sẻ, trải nghiệm đồ uống, nguyên liệu mới…

Như vậy, việc tham gia khóa học tại các tỉnh cũng có nhiều lợi thế những có một số những hạn chế so với những trung tâm đào tạo pha chế tại Hà Nội hay Tp. Hồ Chính Minh. Vì vậy, anh chị cần lựa chọn và xem xét khi quyết định tham gia theo học tại một đơn vị đào tạo nào, sao cho phù hợp với nhu cầu mở quán hay vận hành quán cà phê của mình.

 

Xem thêm thông tin các khóa học pha chế taị: https://dayphachehanoi.com