Địa chỉ dạy pha chế uy tín tại Bắc Ninh

Những địa chỉ uy tín dạy pha chế đồ uống tại Bắc Ninh

Bắc Ninh là tỉnh có vị trí địa lý thuận lợi, cách thủ đô Hà Nội chưa đầy 30km, và là tỉnh có tốc độ phát triển ngày Công nghiệp cao trong những năm gần đây. Đi cùng với đó là sự nâng cao chất lượng đời sống của người dân, nhu cầu về các dịch vụ giải trí, vui chơi phát triển.

 

Cùng với đó, ngành dịch vụ đồ uống cũng phát triển một cách “chóng mặt”, đặc biệt là cạnh các khu công nghiệp, những chuỗi Trà sữa, quán cà phê mọc lên không ngừng. Từ đó, các chủ quán lại nảy sinh nhu cầu tham gia những khóa học pha chế tại Bắc Ninh.

day-pha-che-o-bac-ninh-2

 

Hôm nay, Đào tạo pha chế chuyên sâu HorecaVN sẽ liệt kê một số đơn vị đào tạo pha chế đồ uống tại Bắc Ninh để các anh chị có thể tham khảo:

Đầu tiên, phải kể đến Azteen Bắc Ninh là cơ sở đào tạo pha chế các dòng đồ uống cơ bản của một quán cà phê như đồ đá xay, soda, smoothies,…Khi tham gia khóa học, học viên có cơ hội học và thực hành trực tiếp tại quán, được cung cấp giáo trình và trang thiết bị đầy đủ.

Địa chỉ học tại: Yên Lãng – Yên Trung – Yên Phong – Bắc Ninh.

Ngoài Azteen Bắc Ninh cũng còn nhiều chủ quán cà phê có kinh nghiệm kinh doanh lâu năm ở tỉnh này cũng tự tổ chức các khóa học pha chế nhằm chia sẻ những kiến thức tích lũy sau nhiều năm làm nghề.

Những anh chị quan tâm và mong muốn học ngay tại Bắc Ninh có thể tham khảo những hình thức học như vậy qua các hội nhóm về pha chế trên các trang mạng xã hội.

Việc lựa chọn học pha chế ngay tại Bắc Ninh sẽ giúp các chủ quán dễ dàng trong việc di chuyển đến địa học, cũng như dễ dàng chia sẻ với Giảng viên về tình hình quán, khẩu vị của khách trong khu vực kinh doanh.

Tuy nhiên, Hà Nội là trung tâm văn hóa – giải trí, nơi các hoạt động kinh doanh với nhiều mô hình quán cà phê phát triển bậc nhất cả nước, cùng nhiều chuỗi cửa hàng từ các quốc gia khác du nhập vào. Chính vì vậy, sự đa dạng, nhạy bén bắt kịp xu hướng đồ uống luôn được các trung tâm đào tạo pha chế đưa lên hàng đầu.

 

day-pha-che-o-bac-ninh-1

 

Với khoảng cách địa lý không quá xa, những anh chị chủ quán, nhân viên Pha chế có thể sắp xếp tham gia các khóa học tại Hà Nội sẽ đạt được hiệu quả tốt nhất.

Một trong số những trung tâm đào tạo pha chế uy tín tại Hà Nội phải kể đến Đào tạo pha chế chuyên sâu HorecaVN. Đây là đơn vị có chương trình dạy bài bản, đội ngũ Giảng viên chuyên nghiệp, nguyên liệu pha chế đa dạng, học viên dễ dàng lựa chọn những ly đồ uống phù hợp cho quán của mình.

Mỗi khóa học của dạy pha chế đồ uống HorecaVN được thiết kế sao cho phù hợp với từng nhu cầu học của học viên, theo các mô hình quán khác nhau. Tham gia khóa học, Học viên có cơ hội thực hành từ 50 – 80% thời lượng buổi học, với trang thiết bị đầy đủ, máy móc hiện đại và quầy bar được thiết kế theo chuẩn quầy bar của một quán cà phê cao cấp.

Địa chỉ của HorecaVN tại số 25, ngõ 279 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội, chỉ cách Bắc Ninh khoảng 30km, các anh chị có thể dễ dàng di chuyển bằng xe máy, Ô tô hoặc xe Bus tham gia các khóa học trong ngày. Dạy pha chế HorecaVN đã đón nhiều anh chị tại các khu vực khác nhau tại Bắc Ninh tham gia khóa học và mua nguyên liệu pha chế lâu dài.

 Liên hệ: 0963.906.266