Hãy cùng đến với phần gợi ý menu đồ uống cho quán cafe tiếp theo để tìm hiểu thêm những món đồ uống nên có mặt trong menu đồ uống của cửa hàng mình nhé.

Mô hình kinh doanh đồ uống vẫn là chiếc bánh ngọt thu hút đông đảo sự quan tâm của những người làm kinh doanh. Để kinh doanh quán café thành công, bên cạnh ti tỉ những yếu tố quan trọng như: địa điểm chất lượng nhân sự, thiết kế quán,... thì điểm cốt lõi của một quán café vẫn chính là menu đồ uống. Thực đơn được xem như là một trong những điểm "tiếp xúc" đầu tiên của khách hàng tại quán cafe, vì thế một menu đồ uống bắt mắt và đa dạng với nhiều loại thức uống sẽ được yêu thích hơn cả. Nếu đồ uống không có vị đặc trưng đáp ứng được cái khách hàng cần thì dù cửa hàng có đẹp đến mấy, nhân viên phục vụ có nhiệt tình đến đâu cũng không thể giữ chân khách hàng. Do đó, quan trọng nhất là bạn cần có một menu đồ uống chất lượng nhưng với mức giá bán phải phù hợp với thị trường chung. Dưới đây dạy pha chế HorecaVN sẽ gợi ý menu đồ uống cho quán cafe giúp bạn có thể xây dựng menu phù hợp và hấp dẫn cho cửa hàng của mình.

Bạn đang nghĩ đến việc làm cho quán cà phê của mình cho đẹp mắt hơn? Hay bạn đang tìm cách để trang trí cho quán cà phê trong tương lai của mình và chưa có ý tưởng? Dù là lý do nào đi nữa, hãy cùng HorecaVN tham khảo qua một vài cách trang trí quán cà phê đang được ưa chuộng hiện nay và biết đâu bạn lại tìm được ý tưởng phù hơp cho mình.

Thiết kế quán cà phê là yếu tố vô cùng quan trọng để thu hút khách hàng cũng như lôi kéo họ quay trở lại sau mỗi lần đến cửa hàng. Đặc biệt, với những người mới bắt đầu bằng một quán cafe nhỏ thì thiết kế của quán càng quan trọng bởi nó ảnh hưởng không nhỏ đến lợi nhuận của cửa hàng cũng như việc kinh doanh của người chủ.

Trong kinh doanh cà phê, cũng như nhiều loại hình kinh doanh khác, tâm lý của người đầu tư luôn là làm sao có thể thu về nhiều lợi nhuận, nhưng đối với khách hàng thì điều họ mong muốn nhận lại là giá trị.

 

Những điểm cần lưu ý khi mở quán cafe

Nhiều người khi mới kinh doanh thường chỉ nghĩ đến vị ngọt khi thành công mà ít khi nghĩ tới trái đắng lúc thất bại. Chính vì thế mà việc tự biến mình thành từ điển sống, am hiểu mọi khía cạnh xoay quanh cafe như kế hoạch cụ thể, kinh phí vừa đủ thì hãy tiếp tục làm theo lời khuyên của chúng tôi ngay bên dưới đây.

Page 1 of 6 

Đăng ký học

logo
 
fb  youtube  g+  instagram  skype-flat

hr

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI HO.RE.CA VIỆT NAM

NHÀ CUNG CẤP NGUYÊN LIỆU & DỊCH VỤ ĐÀO TẠO, SETUP QUÁN CAFE TOÀN MIỀN BẮC

MST: 0106571116

Địa chỉ: Số nhà 25, ngõ 279 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0963.906.266/ 0985.906.266

Email: thuy.do@horecavn.com/ trainning@horecavn.com

Chính sách bảo lưu - Chính sách bảo mật thông tin - Hướng dẫn đăng ký học - Quy định lớp học

 

bo-cong-thuong  DMCA.com Protection Status 
Lên đầu