CÁCH PHA CHẾ MOJITO PASSION FRUIT

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại thức uống trái cây với hương vị đậm đà và giải nhiệt cho những bữa tiệc, thì Mojito Passion Fruit chính là sự lựa chọn trên cả tuyệt vời.

 

 Nguyên liệu chuẩn bị

– 20 ml mojito mint  Torani syrup

– 20 ml passion Torani syrup

– 2 miếng chanh tươi

– Lá bạc hà

– 10 gram đường cát trắng

– Đá viên

– 1 lon soda

– Dụng cụ: ly thủy tinh, muỗng khuấy, chày dầm pha chế, bình lắc shaker…

 

29fcb9a928ecc1b298fd

 

Bước thực hiện:

 

Bước 1: Chuẩn bị bình lắc shake, cho lần lượt các nguyên liệu 20 ml mojito mint Torani syrup, 20 ml passion Torani syrup, 2 miếng chanh, 10 gram đường cát trắng vào trong bình. Dùng chày dầm pha chế, nghiền và dầm nát nguyên liệu.

 

Bước 2: Cho đá viên vào bình sau đó đậy kín nắp và lắc đều hỗn hợp cho đến khi tất cả được trộn lẫn hoàn toàn.

 

Bước 3: Rót hỗn hợp ra ly thủy tinh cao đã chuẩn bị sẵn, dùng tay đập lá bạc hà cho lên trên rồi rót thêm nước soda vào đến khi đầy ly.

 

Bước 4: Nếu thích bạn có thể trang trí thêm bằng nửa trái chanh dây. Cuối cùng là thưởng thức ngay khi còn lạnh.

 

Mojito Passion Fruit với vị chua ngọt tự nhiên từ chanh dây thanh mát, dễ chịu rất dễ chinh phục vị giác của người thưởng thức và sẽ mang đến cảm giác sảng khoái cực đã khiến ai lần đầu dùng thử đều lưu luyến không quên.

 

hinh-anh-mojito-passion-fruit

 

Mojito Passion Fruit cùng với rất nhiều loại mojito khác như mojito việt quất, mojito truyền thống không chỉ giúp giải khát mà còn bổ sung cho cơ thể rất nhiều vitamin C, tốt cho sức khỏe. Bạn còn chờ gì nữa mà không bắt tay pha chế ngay để nhâm nhi thưởng thức đi nào?  

Nguồn: Sưu tầm