3 trung tâm đào tạo cà phê máy uy tín số 1 Hà Nội

Bạn đang muốn kinh doanh cà phê máy và đang phân vân không biết nên tham gia khóa học pha chế cà phê máy ở đâu? Dưới đây là 3 trung tâm đào tạo cà phê máy uy tín số 1 Hà Nội, là các đơn vị có uy tín, chuyên môn sâu, đã và đang đào tạo, cho nhiều chủ quán từ nhỏ lẻ đến lớn. Mọi người cùng tham khảo nhé!

1. Trung tâm Đào tạo Pha chế Chuyên sâu HorecaVN

HorecaVN là đơn vị duy nhất đào tạo pha chế cà phê máy sử dụng dòng cà phê đa dạng theo từng gu thường thức khác nhau, giúp học viên có những trải nghiệm thực tế, cũng như cảm vị tốt hơn.

Khóa học Cà phê máy với những kiến thức chắc chắn trong ngành sẽ định hướng học viên sáng tạo khi pha chế mà không phá vỡ nguyên lý đồ uống.

Với Khóa học Cà phê máy tại HorecaVN, học viên sẽ học trọn vẹn kiến thức trong 4 buổi. Mỗi khóa học, HorecaVN đều giới hạn số lượng học viên từ 4 – 6 người, đảm bảo giảng viên có thể theo sát chỉ dẫn cho từng học viên.

Hơn 80% thời lượng mỗi buổi học là thời gian học viên thực hành thực tế dưới sự hướng dẫn trực tiếp của giảng viên. Từ đó, học viên dễ dàng nắm bắt kiến thức và hiểu được những nguyên tắc trong pha chế.

Đội ngũ Giảng viên tại HorecaVN có nhiều năm kinh nghiệm làm việc và nghiên cứu về lĩnh vực Barista.

Học viên cũng được tham gia HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ những buổi chia sẻ và cập nhật đồ uống mới, workshop, event định kỳ hàng tháng do HorecaVN tổ chức. Nhận nhiều ƯU ĐÃI đặc biệt khi mua nguyên liệu, trang thiết bị tại HorecaVN. Hỗ trợ trọn đời cho học viên khi có khó khăn ngay cả khi kết thúc khóa học.

Phòng học tại HorecaVN được thiết kế hiện đại theo phong cách châu Âu, trang bị đầy đủ những thiết bị, máy pha cà phê mới nhất, hiện đại nhất trong mô hình một quán cà phê.

Trung tâm đào tạo pha chế HorecaVN mang tới giải pháp trọn bộ cho ngành dịch vụ kinh doanh đồ uống: Đào tạo pha chế,cung cấp nguyên liệu, dịch vụ Set up quán.

2. Học viện Đào tạo Pha chế NAMAS

Học viện Đào tạo Pha chế Namas nằm trong top những đơn vị đào tạo pha chế uy tín và lâu năm tại Hà Nội. Khóa học Cà phê Máy tại Namas ưu tiên tập trung vào các kỹ năng kinh doanh của chủ đầu tư. Với khóa học này, học viên dễ dàng nắm được những kiến thức cơ bản về cà phê, cách sử dụng máy xay, pha cà phê. Học được các đồ uống dễ dàng kinh doanh hiệu quả ứng dụng từ cà phê máy. Hiểu và biết cách sử dụng về các nguyên liệu, dụng cụ máy móc trong pha chế cà phê máy.

Học viên sau khóa học được tham gia với các Barista để học hỏi kinh nghiệm trong các buổi giao lưu về Latte Art do Namas tổ chức.

3. Học viện Đào tạo Pha chế và Kinh doanh Jarvis

Học viện Đào tạo Pha chế và Kinh doanh Jarvis là một trong những trung tâm đào tạo pha chế lâu đời tại Hà Nội. Với khóa học pha chế cà phê máy tại Jarvis, học viên được học cách pha chế cà phê chuyên sâu, nội dung dạy pha chế cafe có tính thực hành cao, xen kẽ với các nguyên lý khoa học nên trình độ được nâng cao rõ rệt sau khoá.

Cơ sở vật chất và máy móc hiện đại cùng chính sách thực hành không giới hạn chính là một trong những lý do hỗ trợ đắc lực cho sự tiến bộ của các học viên tham gia khóa học.