Bạn, chính bạn là một người đam mê với cafe, bạn có đang và đã từng suy nghĩ về việc mình sẽ tự mở một quán cafe hay có thể lớn hơn là một thương hiệu cafe mang tên mình ? Nhưng điều bạn đang thiếu đó là : kiến thức nền tảng về cafe tiếp theo đó là những công thức pha cafe hay cách pha cafe như thế nào cho đúng. Bởi vì sao ? Vì bạn chưa từng tham gia một khóa học pha chế cafe hay bất kỳ một lớp học pha chế cafe cơ bản hay chuyên sâu nào cả . 

Như các bạn đã biết nghề pha chế là một ngành nghề đã du nhập vào Việt Nam chưa lâu nhưng hẳn ai đã từng được thử thì khó có thể phủ nhận được sự hấp dẫn từ nó . Nghề pha chế không lựa chọn người, từ những bạn sinh viên năng động thích tìm tòi ưa sáng tạo đến những cô nội trợ muốn tự tay làm những cốc sinh tố, ngon lành và nguyên chất nhất lại vừa đảm bảo dinh dưỡng cho gia đình hay những người đang muốn kinh doanh.

Bạn là một người yêu thích hay có thể là " nghiện " những cốc trà sữa thơm ngon ví dụ như Toco Toco, Gong Cha hay Ding Tea,... Và vào một ngày đẹp trời nào đó bạn bất chợt nảy ra ý tưởng sẽ tự bản thân mình kinh doanh trà sữa ? Trước mắt là giải quyết những cơn thèm trà sữa và sau đó mới là để ... kiếm tiền. Bạn lên mạng tìm những công thức pha trà sữa, bạn tìm đủ mọi thứ đọc mọi loại kiến thức nhưng cốc trà sữa tạo ra vẫn chưa đúng vị, tốn thời gian và tiền bạc kèm theo đó là nguyên liệu . Bạn đang mắc phải rất nhiều vấn đề như : vị tạo ra không đúng, công thức chưa hoàn chỉnh, nguyên liệu pha chế không rõ nguồn gốc .... 

Xu hướng đồ uống tự nhiên có nguồn gốc trái cây tươi ngày càng được khách hàng lựa chọn nhiều hơn trong một menu đồ uống.

Pha chế đồ uống đang rất HOT ?

Đúng vậy! Pha chế đồ uống đã và đang là một lĩnh vực đầy tiềm năng. Bạn là một StartUp, bạn đang hướng đến kinh doanh dịch vụ đồ uống vì theo nghiên cứu thì đây đang là một lĩnh vực đầu tư được đánh giá là khá tiềm năng trong thời buổi hiện tại nhưng song hành đó cũng là rất nhiều thử thách . Và nhiệm vụ của bạn là phải giải được bài toán tại sao người dùng sẽ phải chọn thương hiệu của bạn, bạn có cách pha chế đồ uống gì khác biệt so với các cửa hàng và thương hiệu đồ uống khác ?

Bạn hiện tại đang là một bà nội trợ đảm đang muốn tự tay vào bếp làm những cốc đồ uống nóng cho gia đình, hay một bạn sinh viên muốn tự mình học hỏi là pha chế ra cho bản thân mình một món đồ uống nóng vì mùa đông đã đến rồi, hay thậm chí là chủ quán cafe & đồ uống đang cần tìm giải pháp đồ uống nóng cho cửa hàng?

Đăng ký học

logo
 
fb  youtube  g+  instagram  skype-flat

hr

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI HO.RE.CA VIỆT NAM

NHÀ CUNG CẤP NGUYÊN LIỆU & DỊCH VỤ ĐÀO TẠO, SETUP QUÁN CAFE TOÀN MIỀN BẮC

MST: 0106571116

Địa chỉ: C11-25 Ngõ 59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0963.906.266/ 0985.906.266

Email: thuy.do@horecavn.com/ trainning@horecavn.com

Chính sách bảo lưu - Chính sách bảo mật thông tin - Hướng dẫn đăng ký học - Quy định lớp học

Lên đầu